Tin Giáo Dục

7 lý do nên thực tập và làm việc tại Mỹ – Giáo Dục Cân Đối

Làm việc trong các tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ là cơ hội nhiều người mong muốn, lý lịch của bạn sẽ nổi bật cho dù bạn ở đâu. Thực tập đúng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc quốc tế và vốn tiếng Anh “chuẩn” giọng Mỹ sẽ là bước phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. NTT Group – tập đoàn tư vấn du học, thực tập, làm việc và định cư quốc tế đưa ra 7 lợi ích trong việc học và thực tập tại Mỹ.

Khám phá nước Mỹ

Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về xứ sở cờ hoa, lãnh thổ rộng lớn và phát triển bậc nhất thế giới, với nền văn hóa tuy còn trẻ nhưng đa dạng, nền khoa học tiên tiến, các thành phố hiện đại văn minh và những món ngon từ nhiều nước…

Làm việc tại Mỹ giúp bạn có cái nhìn thực tế và chuyên nghiệp về đời sống dưới góc độ một người lao động. Bạn có cơ hội tiếp cận môi trường, văn hóa đa dạng khi thực tập ở các công ty Mỹ; tham gia vào nhiều hoạt động và nhận sự hỗ trợ từ các người bạn bản xứ và quốc tế.

Giao tiếp tiếng Anh như người Mỹ

Việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ nhanh chóng. Các bạn làm việc cùng NTT Group đều giao tiếp thành thạo tiếng Anh sau vài tháng tham gia chương trình. Ngoài ra, môi trường đa văn hóa còn giúp bạn nghe hiểu các giọng điệu khác nhau và những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại Mỹ.

polyad

Mỹ là điểm đến hấp dẫn các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Phát triển các kỹ năng mềm

Các nhà tuyển dụng than phiền rằng sinh viên mới ra trường thường yếu về các kỹ năng như giao tiếp với khách hàng, làm việc nhóm, sắp xếp thời gian hợp lý… Chương trình thực tập sẽ giúp bạn gạt bỏ các rào cản của bản thân để tiếp cận và học hỏi từ thực tiễn. Làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, tiếp xúc với nhiều người sẽ làm gia tăng sự tự tin của bạn.

Trao đổi văn hóa và mở rộng mối quan hệ quốc tế

Trong quá trình tham gia chương trình thực tập, bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè, đồng nghiệp, quản lý và khách hàng là những chuyên gia quốc tế. Người Mỹ luôn hứng thú trong việc tìm hiểu văn hóa các nước, đặc biệt là Việt Nam, một đất nước có nhiều mối quan hệ lịch sử với Mỹ. Vì thế, họ có thể trở thành đối tác trong công việc của bạn sau này.

Làm nổi bật sơ yếu lý lịch

Làm việc trong các tập đoàn của Mỹ sẽ là đẹp lý lịch của bạn. Ngoài ra, thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Học hỏi chuyên ngành và nhiều cơ hội mở rộng tại Mỹ

NTT Group đại diện các tập đoàn nhà hàng khách sạn và resort nổi tiếng tại Mỹ liên tục tuyển ứng viên thực tập và làm việc các vị trí đầu bếp (chef, cook), làm bánh (pastry), tiếp tân (front office) và phục vụ (F&B service) với mức lương 1.800 – 4.000 USD một tháng.

Ngày hội phỏng vấn trực tiếp tại TP HCM vào ngày 6/11, chào đón các tập đoàn lớn của Mỹ đến tuyển dụng như Atlanta Marriott Marquis, Ritz-Carlton, Hyatt Regency, The Resort at Longboat Key Club… cho các vị trí như trên.

Tiêu chuẩn tuyển dụng: Nam, nữ tuổi từ 20 đến 40; giao tiếp tốt tiếng Anh (cho vị trí Front Office và F&B); đã học hoặc có kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Lợi thế của các bạn khi tham gia chương trình là nhận vé máy bay sang Mỹ từ NTT Group trị giá trên 12 triệu đồng cho ứng viên vị trí bếp và làm bánh; duyệt hồ sơ nhanh trong 2 – 12 tuần; không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh (phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng).

Hải My

Nộp hồ sơ ứng tuyển Thực tập và làm việc Mỹ tại Văn phòng NTT EDU:

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 822 3090/91/92.
Đăng ký online tại đây.
Email: [email protected]
Website: nttedu.com.

Theo Báo Vnexpress Chuyên Mục Tin Tức Giáo Dục

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/7-ly-do-nen-thuc-tap-va-lam-viec-tai-my-3814171.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close