Danh Sách Top

Anh chia tay sau nửa năm mua tặng ôtô theo sự đòi hỏi của tôi – Tâm Sự Cân Đối

Anh chia tay sau nửa năm mua tặng ôtô theo sự đòi hỏi của tôi – Tâm Sự Cân Đối
Rate this post

Tôi được nhận xét là xinh đẹp và giỏi giang, chắc vì thế mà tôi luôn bắt người yêu phải chiều chuộng tôi vô điều kiện. Còn anh cũng là một người con trai có bản lĩnh và khá thành đạt, dù anh xuất thân từ một gia đình không lấy gì làm khá giả. Có lẽ xuất phát từ cuộc sống khó khăn nên anh sống rất điềm đạm, quan tâm, giúp đỡ và thông cảm với mọi người. Yêu anh, anh chủ động mua tặng tôi mọi thứ từ điện thoại, váy áo, mỹ phẩm, đồ trang sức, tất cả đều là những hàng hóa có thương hiệu. Ngược lại, yêu nhau mấy năm mà tôi chưa tặng anh một món quà gì, dù là một chiếc áo sơ mi, đôi giày hay một chiếc cravat. Bạn bè luôn tấm tắc khen tôi có người yêu đáng mơ ước.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô bạn tôi không được chồng tặng chiếc ôtô nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới. Tôi nghĩ mình xinh đẹp hơn, người yêu mình cũng khá giả, sao mình lại không có xe? Tôi đề nghị, đúng hơn là yêu cầu anh mua xe. Nghe xong, anh im lặng hồi lâu rồi cũng đồng ý. Ngày cuối tuần anh đưa tôi ra showroom chọn. Sau việc đề nghị mua xe, có lẽ hình ảnh của tôi trong mắt anh đã thay đổi khá nhiều, không còn là cô gái nhõng nhẽo chỉ cần được chiều chuộng mà đã trở thành kẻ biết tính toán, lợi dụng.

Nửa năm sau anh đề nghị chia tay, anh nói không thích và không tôn trọng những ai lợi dụng tiền bạc khi yêu, mà khi đã không còn tôn trọng thì chẳng thể yêu được nữa; yêu mà nghĩ nhiều đến tiền bạc thì lúc anh khó khăn liệu tôi có còn bên anh? Lòng kiêu hãnh của tôi trỗi dậy nên đồng ý chia tay ngay lập tức, nghĩ anh sẽ phải hối tiếc vì dám chia tay tôi. Chiếc xe ôtô anh bảo tôi giữ lại mà dùng, anh không tiếc chiếc xe mà chỉ tiếc phải nói lời chia tay với người anh từng hết lòng yêu thương. Anh không thể tiếp tục yêu tôi nữa bởi hình ảnh tôi trong anh không còn đẹp. Hàng ngày tôi vẫn sử dụng chiếc xe đó đi lại, mỗi lần ngồi trên xe nghe những bản nhạc mà hai đứa hay nghe, tôi nhớ anh đến nao lòng. Giá như tôi đừng đòi hỏi và kỳ vọng quá nhiều vào anh thì anh đã không rời xa tôi.

Hiền

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-chia-tay-sau-nua-nam-mua-tang-oto-theo-su-doi-hoi-cua-toi-3805758.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close