Danh Sách Top

Bạn trai mới lập nghiệp nên muốn tôi tìm người khác – Tâm Sự Cân Đối

Tôi 26 tuổi, bạn trai 24 tuổi, quen nhau được 2 năm. Trước đó chúng tôi có mối tình không rõ ràng với nhau, sau một thời gian cả hai quyết định chính thức yêu. Ban trai tôi là người sống khá nội tâm, ít nói và lý trí. Chúng tôi quen nhau là xác định sẽ cưới. Giờ chúng tôi đang yêu xa, tôi có công việc ổn định tại TP HCM, bạn trai lại là con một nên về quê lập nghiệp, kinh doanh ở nhà, khoảng 4 tháng anh lên thăm tôi một lần (cách nhau 350 km). Do mới bắt đầu nên công việc và thu nhập của anh chưa ổn, kinh doanh còn khó khăn, rất áp lực về tiền bạc. Ngày trước hai đứa xác định 2 năm nữa sẽ cưới nhưng giờ anh lại nói muốn đợi khi nào có thu nhập ổn định để lo cho vợ con mới cưới. Anh bảo muốn ổn định vì nếu em có về quê mà chưa xin được việc thì cũng không bị áp lực tiền bạc, gia đình không phải lo lắng cho tôi.

Sức khỏe của tôi không được tốt, hay ốm vặt, bệnh nhiều, có thể khó có con nhưng bạn trai vẫn chấp nhận và luôn động viên tôi cố gắng chăm lo sức khỏe, nói con cái là duyên số. Có điều thi thoảng tôi lại thấy anh áp lực, muốn tôi tìm người khác, sợ tôi chờ đợi quá lâu mất tuổi thanh xuân, trong khi anh chưa thể lo được cho một gia đình nhỏ nếu kết hôn sớm, rồi có lần anh còn nói không yêu tôi nhiều.

Tôi nghĩ vì anh quá cầu toàn, không muốn tôi chờ đợi quá lâu nên mới nói vậy. Tôi luôn động viên hai đứa cùng cố gắng, khi nào ổn định sẽ cưới, nhưng trong lòng tôi cũng thấy buồn. Tôi nghĩ nếu một người yêu mình thật sự sẽ cố gắng bằng mọi cách để cưới được mình chứ không khuyên từ bỏ như này. Giờ tôi nên ủng hộ, chờ bạn trai và cùng cố gắng hay như thế nào? Thật lòng trong mối quan hệ này tôi là người yêu nhiều hơn dù anh luôn đối tốt với tôi, luôn cố gắng vì hai đứa. Mong được các bạn tư vấn giúp.

Mai

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-moi-lap-nghiep-nen-muon-toi-tim-nguoi-khac-3796876.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close