Bác Sĩ Cân Đối

Bảng giá bệnh viện quốc tế Đồng Nai 2018 – Bác Sĩ Cân Đối

Bệnh viện quốc tế Đồng Nai thuộc hệ thống tập đoàn Hoàn Mỹ, với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại nhập từ Đức, Mỹ, là bệnh viện đa khoa uy tín, chất lượng ở Đồng Nai hiện nay.

Bệnh viện quốc tế Đồng Nai ở đâu?

  • Địa chỉ: 1048A Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3955 955
  • Website: http://www.hoanmydongnai.com

Bệnh viện quốc tế Đồng Nai là một chi nhánh thuộc tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ – một tập đoàn y khoa uy tín trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

quoc te dong nai 0

Nằm tại 1048A Phạm Văn Thuận – khu phố 2 phường Tân Mai – thành phố Biên Hòa, bệnh viện quốc tế Đồng Nai có vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đi lại cũng như thăm nom. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số kinh nghiệm đi khám bv quốc tế Đồng Nai, hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bảng giá bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai 2018

Đây là một bệnh viện đa khoa quốc tế, nên khi xác định sử dụng các dịch vụ khám, điều trị bệnh tại bệnh viện, bạn cần chuẩn bị tâm lý rằng chi phí tại đây sẽ cao hơn những bệnh viện tuyến trung ương khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của bác sĩ, y tá của bệnh viện. Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất tiền phong bì cho các bác sĩ.

Phòng bệnh tại bv quốc tế Đồng Nai cũng rất sạch sẽ, với giá phòng sinh 3 người là 350.000 đồng/ngày và được đánh giá là sạch sẽ hơn bệnh viện Đồng Nai nhiều. Nếu sử dụng phòng đầy đủ điều hòa, tivi, tủ lạnh, tủ đựng đồ riêng chi phí trọn gói khi sinh em bé khoảng 14 triệu – rẻ hơn nhiều so với bệnh viện Hạnh Phúc và bệnh viện FV.

Nếu bạn đặt lịch khám, điều trị hoặc sinh nở tại bệnh viện đa khoa quốc tế Đồng Nai sớm sẽ còn nhận được những ưu đãi từ bệnh viện – Mức giảm giá tùy thuộc vào thời gian bạn đặt trước. Rất nhiều người chia sẻ kinh nghiệm đi khám bv quốc tế Đồng Nai cho biết, bạn nên đặt lịch trước để chủ động cũng như tiết kiệm được chi phí.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai có tốt không?

Hiện nay, bệnh viện quốc tế Đồng Nai đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm chuyên khoa, chuyên ngành như: huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử. miễn dịch, giải phẫu bệnh…. Các thiết bị của bệnh viện đều đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Pháp, Đức, Mỹ… mang lại hiệu quả chính xác cao. Đặc biệt, bệnh viện có ngân hàng nhóm máu luôn sẵn sàng cho các trường hợp cấp cứu, kể cả những nhóm máu hiếm, hồng cầu khối, plasma đông lạnh hay máu toàn phần.

Bên cạnh đó, bệnh viện quốc tế Đồng Nai cũng có các xét nghiệm chuyên ngành hiện đại nhất hiện nay là: Xác định Genotype HPV viêm gan C, Chẩn đoán lao test ADA (Adenosine Diaminase), sàng lọc trước khi sinh bằng phần mềm FMF/ROCHE…

Khi thực hiện các xét nghiệm tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai, cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu xét nghiệm 4 – 6 tiếng để có kết quả chính xác nhất. Đặc biệt, đối với các xét nghiệm máu, bạn phải nhịn ăn trước đó 12 tiếng, và nên thực hiện lấy mẫu máu vào buổi sáng. Các xét nghiệm nói chung đều yêu cầu người thực hiện không được sử dụng rượu, bia, chất kích thích (như café, đồ uống có cồn…), thuốc lá, thuốc điều trị bệnh. Đối với xét nghiệm nước tiểu, bạn nên lấy nước tiểu giữa dòng, không nên lấy phần đầu dòng. Đối với siêu âm hoặc chụp mphim X – Quang, bạn nên uống nhiều nước lọc trước khi thực hiện.

từ khóa

  • gói sinh ở bệnh viện quốc tế đồng nai
  • sinh con ở bệnh viện đồng nai mới
  • bảo hiểm y tế bệnh viện quốc tế đồng nai

Bài viết Bảng giá bệnh viện quốc tế Đồng Nai 2018 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close