Tin Thể Thao

“Bỏ rơi” sao Hà Nội và HA Gia Lai, HLV Park Hang Seo “xem giò” cầu thủ nào? – Thiền – Thể Thao Cân Đối

Theo đó, HLV Park Hang Seo tới sân Tam Kỳ để theo dõi trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh. Đây là cặp đấu không có bất cứ cầu thủ nào ở đội tuyển Olympic Việt Nam dự Asiad 2018, nhưng lại là trận đấu có nhiều cầu thủ nằm trong tầm ngắm của HLV Park Hang Seo cho chiến dịch AFF Cup sắp tới.


HLV Park Hang Seo tới sân Tam Kỳ để theo dõi trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh

HLV Park Hang Seo tới sân Tam Kỳ để theo dõi trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh

Thầy Park sẽ trực tiếp theo dõi phong độ của một số cầu thủ được đánh giá cao như Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam); Mạc Hồng Quân và đặc biệt là Nghiêm Xuân Tú – chân chuyền số 1 của V-League 2018.

Đây là những nhân sự khả năng sẽ bổ sung cho tuyến giữa đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch AFF Cup. Tất nhiên, những cầu thủ này muốn lên tuyển Việt Nam, họ phải ghi điểm với HLV Park Hang Seo.

Trong bản danh sách đội tuyển Việt Nam sắp tới, nhiều người dự đoán không ít cựu binh sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập. Dù Olympic Việt Nam vẫn là nòng cốt, nhưng để có thể chơi tốt ở sân chơi có tính khốc liệt cao như AFF Cup, đội tuyển Việt Nam cần có lực lượng thực sự mạnh, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài những cầu thủ ở cặp đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh ở vòng 24 Nuti Cafe V-League 2018, thì các gương mặt như Quế Ngọc Hải (SL Nghệ An), Trần Phi Sơn (TP HCM), thủ thành Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)… gần như chắc chắn cũng nằm trong kế hoạch sử dụng của thầy Park.

Còn những học trò ruột của HLV người Hàn Quốc như Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải, Tiến Dũng… ngoài việc phải đảm bảo được phong độ, thì cũng cần tránh những chấn thương để có thể trạng tốt nhất cho đợt tập trung tới.

Hoàng Quốc

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/bo-roi-sao-ha-noi-va-ha-gia-lai-hlv-park-hang-seo-xem-gio-cau-thu-nao-20180928082229847.htm

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close