Danh Sách Top

Chàng trai Thanh Hóa muốn tìm bạn gái có mái tóc dài, biết nấu ăn – Tâm Sự Cân Đối

Chàng trai Thanh Hóa muốn tìm bạn gái có mái tóc dài, biết nấu ăn – Tâm Sự Cân Đối
Rate this post

Tôi tên Dũng, quê ở Thanh Hóa, đang sống và làm việc tại TP HCM. Tôi là người ít nói, hiền lành; không gia trưởng, hút thuốc và bài bạc. Thỉnh thoảng tôi có nhậu cùng bạn bè và đồng nghiệp. Hiện tôi là nhân viên kỹ thuật tại Q10, có thể phải đi công tác ngoài TP HCM khi có yêu cầu của sếp, tùy đặc thù công trình mà thời gian dài ngắn khác nhau.

Tôi muốn tìm các bạn nữ cao từ 1m50 tới 1m60, tóc dài, biết suy nghĩ về gia đình, biết chia sẻ, cảm thông, biết tự chăm sóc bản thân, năng động, tự tin, biết nấu ăn vì tôi cũng biết nấu. Là người biết kính trên nhường dưới, có hiếu với cha mẹ. Tôi tìm người yêu nghiêm túc để tiến tới hôn nhân sau một hoặc 2 năm.

Là độc giả của mục Tâm sự, chúng ta đọc để hiểu biết hơn về cuộc sống hôn nhân gia đình và là người có văn hóa, vậy nên chúng ta hãy cứ tìm hiểu, yêu nhau thẳng thắn, lịch sự. Nếu hợp sẽ có những mái ấm gia đình hạnh phúc, hoặc không sẽ là tan vỡ trên mục Tâm sự. 

Xem thêm chia sẻ khác tại đây

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/hen-ho/chang-trai-thanh-hoa-muon-tim-ban-gai-co-mai-toc-dai-biet-nau-an-3805019.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close