Bác Sĩ Cân Đối

Máy đuổi muỗi, vòng tay đuổi muỗi của Nhật có tốt không? – Bác Sĩ Cân Đối

Máy đuổi muỗi xong tinh dầu Vape, vòng tay chống muỗi Kiribai của Nhật Bản thành phần tinh dầu thiên nhiên+ thảo dược tác dụng xua muỗi khỏi gia đình bạn an toàn, hiệu quả.

Máy đuổi muỗi tinh dầu là gì?

Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật Bản có tác dụng hiệu quả mà còn tiện dụng, dễ sử dụng và không gây độc hại cho gia đình. Một bộ máy đuổi muỗi gồm có máy (cắm điện) và 1 lọ tinh dầu dùng được 2-3 tháng được bán với giá 250.000 đồng.

may-duoi-muoi-vape

Khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện. Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu trong lọ, tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi khiến chúng khó chịu và bay đi. Tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt là các em bé sơ sinh

Khi tinh dầu cũ đã hết, bạn chỉ cần mua lại lọ mới lắp vào máy. Một lọ 45ml dùng cho phòng khoảng 7m2 đến 13m2 trong khoảng 700 giờ. Khi hết dung dịch có thể mua lọ dung dịch thay thế.

Vì máy đuổi muỗi bằng tinh dầu được sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dung điện 110V. Với dòng điện phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt Nam là 220V, bạn cần có một thiết bị chuyển nguồn 220V-110V để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp điện 220V tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng và lượng tinh dầu bị đốt sẽ nhanh hết hơn.

Máy đuổi muỗi chạy pin/ điện năng

Máy đuổi muỗi bằng pin rất nhỏ gọn và tiện lợi khi bạn có thể thay đổi vị trí đặt máy tùy vào địa điểm đang hoạt động. Ví dụ như để trong phòng bếp khi nấu ăn, để dưới gầm bàn khi ăn tối hay cho vào xe đẩy của bé, mang theo trong lều cắm trại,…

may-duoi-muoi-chay-dien

Máy hoạt động bằng pin liên tục trong 150 ngày (khoảng 5 tháng). Khi đèn không còn sáng nữa có nghĩa là lõi thuốc và pin đã hết. Lõi thuốc và pin sẽ dính kèm nhau nên khi lõi thuốc hết thì pin sẽ hết và ngược lại. Sau khi hết 150 ngày, bạn có thể mua lõi và pin thay thế. Lõi thay thế được bán với giá 240.000 đồng.

Một bộ máy đuổi muỗi dùng pin gồm có 1 máy, 1 lõi thuốc và pin được bán với giá 440.000 đồng. Máy có chế độ tiết kiệm thời gian sử dụng nên có thể tắt khi không cần thiết. Thành phần lõi thuốc chứa Metofluthrin không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Vòng tay chống muỗi

Các loại máy đuổi muỗi chỉ phù hợp để đuổi muỗi trong một phạm vi không gian chứ không thích hợp để mang liền kề bên mình. Với những người hoạt động nhiều thì chiếc vòng tay chống muỗi là lựa chọn hàng đầu và trở thành vật bất ly thân trong mùa hè này. Vòng tay có tác dụng trong vòng 45 ngày, mỗi ngày 8 tiếng.

vong-duoi-muoi-kiribai-cua-nhat

Những chiếc vòng bằng silicon có chứa các hạt hương bạch đàn khiến muỗi tránh xa bé trong vòng 30cm. Một chiếc vòng tay giá 200.000 đồng có thể sử dụng cho trẻ em trên 1 tháng tuổi đến người lớn. Nếu sợ bé quá nhỏ có thể giật đứt và cắn nuốt, bạn có thể móc vòng ở gần như nôi, cũi, xe đẩy,…

Thành phần chính của vòng đeo tay chống muỗi Kiribai Nhật Bản

Thành phần chính của vòng đeo tay chống muỗi Kiribai Nhật Bản chính là tinh dầu bạch đàn (khuynh diệp)- Eucalyptus. Tinh dầu bạch đàn giàu cineol, dùng để chữa ho, sát khuẩn đường hô hấp, chữa các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, ho, hen, không gây kích ứng da, an toàn với cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, đặc biệt là khả năng xua đuổi muỗi giúp trẻ ự do chơi ở bất cứ đâu mà không sợ muỗi đốt.

Công dụng của vòng chống muỗi Kiribai

  •  Vòng chống muỗi Kiribai có tác dụng xua đuổi muỗi, không cho muỗi tới gần, tiếp cận trẻ, giữ một khoảng cách (30cm) giữa trẻ và muỗi giúp bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ bị bệnh sốt xuất huyết.
  • Vòng chống muỗi này với thành phần tự nhiên rất an toàn cho trẻ nhỏ trên 1 tháng tuổi.
  • Vòng chống muỗi Kiribai sử dụng dễ dàng, dùng 8 giờ liên tục trong 1 ngày và có thể dùng đi dùng lại trong 45 ngày. Đây chính là sự sáng tạo đặc biệt của vòng đeo tay chống muỗi Kiribai vì các loại thuốc chống muỗi hầu như sẽ bị trôi mất khi bơi hoặc tắm…trong khi đó với vòng chống muỗi Kiribai, bé sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn.
  • Vòng chống muỗi Kiribai Nhật không nhất thiết phải đeo trên người mà bạn có thể đeo vòng ở những nơi gần trẻ: nôi, xe đẩy, ba lô, giường. . .
  • Vòng chống muỗi Kiribai có nhiều màu cho bạn lựa chọn đúng màu yêu thích.

tu khoa

  • vong deo tay chong muoi
  • miếng dán chống muỗi cho trẻ sơ sinh
  • máy xông tinh dầu đuổi muỗi
  • máy đuổi muỗi nhật bản có tốt không

Bài viết Máy đuổi muỗi, vòng tay đuổi muỗi của Nhật có tốt không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close