Tin Thể Thao

“Mọi người thường chỉ trích người bị phạm lỗi hơn kẻ phạm lỗi” – Thiền – Thể Thao Cân Đối

“Tôi từng rất đau đớn và thật sự buồn bã nhưng chuyện đó đã qua rồi. Tôi còn có con trai, gia đình và bạn bè. Họ không muốn nhìn thấy tôi như thế”, Neymar chia sẻ về cảm xúc của bản thân ở kỳ World Cup vừa qua.

Mùa hè năm nay, Neymar đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của những người yêu mến trái bóng tròn và giới truyền thông khi anh liên tiếp cố tình lăn ra “ăn vạ” trong các tình huống bóng.

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn, ngôi sao của PSG đã phát biểu như sau: “Mọi người thường hay chỉ trích người bị phạm lỗi hơn người đã cố tình phạm lỗi. Tôi đến World Cup để thi đấu và chiến thắng chứ không phải để bị phạm lỗi. Họ đã phóng đại mọi thứ nhưng tôi đã quá quen với việc này rồi”.

Neymar: “Tôi đau đớn khi Brazil bị loại ở tứ kết World Cup”

Neymar: “Tôi đau đớn khi Brazil bị loại ở tứ kết World Cup”

Anh nói thêm: “Tôi không thể vừa là trọng tài vừa là cầu thủ, nhưng có những lúc tôi ước mình có thể làm được điều đó”.

Bên cạnh đó, Neymar cho rằng tất cả những nguồn tin về việc mình sẽ chuyển đến Real Madrid là hành động đầu cơ trục lợi của giới truyền thông. Tiền đạo 26 tuổi gia nhập PSG hồi năm ngoái với mức giá chuyển nhượng cao kỷ lục, lên đến 200 triệu bảng Anh. Ở mùa giải 2017-18, anh đã ghi được 28 bàn thắng cho câu lạc bộ của Pháp và họ đã có cú ăn ba quốc nội đầy thuyết phục.

Đan Ly

Nguồn: http://dantri.com.vn/the-thao/neymar-moi-nguoi-thuong-chi-trich-nguoi-bi-pham-loi-hon-ke-pham-loi-20180723160026222.htm

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close