Danh Sách Top

Thụ tinh nhân tạo vì tôi không muốn dây dưa với người mình yêu – Tâm Sự Cân Đối

Tôi là tác giả bài: “Tôi thụ tinh nhân tạo sau thời gian dài yêu người có vợ”. Xin cảm ơn tất cả lời góp ý của độc giả, dù chê trách hay thông cảm tôi xin nhận. Thật ra viết ra dòng tâm sự này không có gì tự hào nhưng khi tôi nói ra thấy nhẹ nhõm lắm. Tôi thấy độc giả lo cho con tôi mang tiếng con rơi. Tôi thụ tinh nhân tạo con lai nên không có chuyện mọi người nghĩ con bé là con rơi của anh. Chuyện này anh cũng biết và lúc đầu hơi tức giận, hỏi sao tôi không sinh con cho anh mà đi thụ tinh nhân tạo. Tôi không muốn đời con mình dây dưa với gia đình họ. Mọi người khuyên tôi nên tìm kiếm một người đàn ông cho mình, sao phải thụ tinh nhân tạo? Thật ra tôi còn tình cảm với anh nên không muốn bất cứ ai phải đau khổ vì tôi còn vương vấn tình cũ.

Tôi đến với anh không phải vì vụ lợi nhưng còn phải lo cho bản thân và gia đình, không thể ngu ngốc làm người thứ ba mà trong tay không có gì. Chắc chắn anh có giúp đỡ tôi nhưng nếu tôi không có khả năng kinh doanh thì chuỗi làm đẹp không có nhiều chi nhánh như hiện tại. Tôi không xem mình là mối quan hệ ăn bánh trả tiền nên sẵn sàng cho anh vay lại số tiền khi công ty anh khó khăn, dù thời điểm đó có khả năng tôi không lấy lại được. Sau tất cả, bằng tài của anh, công ty anh lại đi lên. Đến thời điểm này xem như chúng tôi hết duyên, có thể khoảng thời gian này anh khó chấp nhận nhưng tôi tin là một lãnh đạo như anh không thể gục ngã vì một người đàn bà.

Hiện tại tôi không còn thù hằn với gia đình anh, gặp mẹ anh lúc trước vào một chi nhánh làm đẹp chắc bà chẳng bao giờ nghĩ là của tôi. Tôi từng bị bà chê nhà quê, hay chính vợ anh có ngày nhìn tôi trên sân khấu với tư cách tài trợ học bổng ở trường con cô ấy học, người từng bị cô ấy chê chỉ có chăn trâu. Giờ tôi không còn sự thù hận nữa, chỉ quan tâm đến con ăn gì, học trường nào là tốt, làm gì cho con bé hạnh phúc. Tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn với anh nữa, rảnh rỗi tôi cùng con và ba mẹ đi du lịch. Sau này lỡ như công việc tôi không tốt thì vẫn còn vài căn nhà tôi tích góp được, những căn nhà đó tôi đang cho thuê, có thể giúp mẹ con tôi và bố mẹ sống tốt rồi.

Vân

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/thu-tinh-nhan-tao-vi-toi-khong-muon-day-dua-voi-nguoi-minh-yeu-3813750.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close