Danh Sách Top

Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống mới khi chồng có người đàn bà khác – Tâm Sự Cân Đối

Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống mới khi chồng có người đàn bà khác – Tâm Sự Cân Đối
Rate this post

Trước đây tôi căm ghét, khinh bỉ những người ngoại tình, giờ tôi thấy cảm thông cho họ. Tôi 50 tuổi, không quá xinh đẹp nhưng biết chăm sóc bản thân. Con cái tôi đã lớn, có cuộc sống riêng, rất thương mẹ. Tôi khao khát yêu thương trong khi chồng chia chác tình cảm bên ngoài, thực ra anh cũng không tệ với vợ con nhưng vài lần bồ bịch, tôi yêu cầu ly hôn anh lại không chịu.

Hình như chồng cũng biết nhu cầu của tôi nên có thái độ bù đắp, còn tôi ít khi thỏa mãn. Tôi thấy cô đơn và bức bách, nghĩ ở đời không có cái gì là mãi mãi, mọi việc đều đổi thay, kể cả tình cảm. Tôi chấp nhận tất cả để được trải nghiệm cuộc sống của riêng mình. Có người nào trong hoàn cảnh như tôi không, mong được tâm sự, chia sẻ cùng nhau. Ngoại tình có phải tội đáng chết không?

Hằng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-muon-trai-nghiem-cuoc-song-moi-khi-chong-co-nguoi-dan-ba-khac-3808430.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close