Danh Sách Top

Top 3 Quán phở ngon ở quận 1, TP.HCM

Phở Minh

Quán phở Minh nằm trong hẻm không quá tấp nập nên khá thích hợp đối với những ai thích không gian yên tĩnh. Những ai là fan trung thành của món phở, thì không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức trọn vẹn những hương vị của quán phở hơn 60 năm tuổi này.


Phở Minh được đánh giá  là một trong những quán phở sở hữu hương vị phở Bắc ngon bậc nhất Sài Thành. Quán phở này chọn thit bò rất chuẩn. Thịt bò khá ngon, nạm, gàu cũng vô cùng chất lượng. Phần gàu và nạm thịt rất mềm, ngọt, mỡ vừa phải nên ăn rất béo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 63/16 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:30 – 10:00 
  • Mức giá: 40.000 đồng – 55.000 đồng

Phở Phú Vương

Với tuổi đời hơn 15 năm, phở Phú Vương cũng là một trong những thương hiệu đồng hành cùng thực khách Sài Thành, có chất lượng không hề kém cạnh so với các quán phở nổi tiếng khác. Tuy quán không có không gian quá xa hoa, sang trọng nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của thực khách ở mọi địa vị bởi vì chất lượng hảo hạng.

Những tô phở của quán Phú Vương chiều lòng vị giác thực khách bởi nước dùng ở đây được nấu vô cùng đậm đà, lại có vị ngọt thanh. Húp một muỗng nước lèo, bạn sẽ cảm nhận vị thơm của thịt bò trong khoang miệng mà không tanh. Sức hấp dẫn của phở Phú Vương còn nằm ở thịt bò thoang thoảng mùi hạt tiêu, càng ăn càng thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 120 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00 
  • Mức giá: 50.000 đồng – 80.000 đồng

Phở Cao Vân

Phở Cao Vân là một trong những quán phở có tuổi đời lâu năm ở Sài Gòn. Hơn 60 năm qua, địa chỉ 25 Mạc Đĩnh Chi (quận 1), đã trụ vững trong lòng thực khách. Đây không chỉ là một quán phở ngon mà còn lại nơi giúp những ai yêu phở Bắc tại Sài thành tìm được một nơi chất lượng để thưởng thức.

Từ khi ra đời cho đến nay, quán phở này đã nhanh chóng làm hài lòng biết bao vị khách yêu thích những hương vị của phở Bắc sống tại quận 1. Phở của quán Cao Vân gieo yêu thương vào lòng người bởi hương vị mộc mạc, nước dùng thanh. Khi ăn không hề ngậy mỡ, bánh phở trắng nõn, thịt thơm lừng và được cho khá nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 25 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:30 
  • Mức giá: 40.000 đồng – 66.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close