Tin Thể Thao

U16 Việt Nam không buông xuôi dù chỉ còn 1% đi tiếp ở giải châu Á – Thiền – Thể Thao Cân Đối

U16 Việt Nam không buông xuôi dù chỉ còn 1% đi tiếp ở giải châu Á – Thiền – Thể Thao Cân Đối
Rate this post

Sau thất bại 0-1 trước Ấn Độ, rồi hòa 1-1 trước Indonesia, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đang bị đẩy vào thế rất khó. Thắng đậm Iran trong trận đấu lúc 19h45 hôm nay mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là Indonesia phải thua Ấn Độ ở trận chiến lúc cùng giờ, và kém Việt Nam về chỉ số phụ.

Đây là kịch bản rất khó xảy ra, nhưng trên lý thuyết vẫn có, vì thế mà HLV Vũ Hồng Việt và các học trò không buông xuôi trong trận đấu hôm nay.


U16 Việt Nam quyết không buông xuôi ở giải châu Á

U16 Việt Nam quyết không buông xuôi ở giải châu Á

Trước trận đấu, tiền đạo Văn Khang – người ghi bàn duy nhất cho U16 Việt Nam trong trận hòa 1-1 Indonesia, cho biết: “Tôi biết rằng U16 Việt Nam chỉ còn cơ hội mong manh nhưng chúng tôi sẽ không từ bỏ hy vọng. Cho dù chỉ còn 1% hy vọng thì chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu hết mình vì mục tiêu ấy. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức, chăm chỉ trong tập luyện, kiên trì khi thi đấu, tuân thủ chặt chẽ chiến thuật HLV trưởng đề ra. Làm tốt những việc ấy chắc chắn chúng tôi sẽ giành 3 điểm”.

HLV Vũ Hồng Việt cũng khẳng định ông cùng các học trò sẽ nỗ lực hết sức để mong chờ vào việc có thể lọt vào vòng tứ kết: “Rõ ràng chúng tôi có rất ít cơ hội nhưng toàn đội vẫn sẽ chiến đấu hết mình và kỳ vọng U16 Ấn Độ và U16 Indonesia sẽ chơi sòng phẳng”.

Ở thế buộc phải thắng, tối nay Việt Nam và Iran khả năng cao sẽ chơi 1 trận cởi mở và dễ ghi được nhiều bàn thắng. Cũng như Việt Nam, Iran không còn quyền tự quyết mà trông chờ vào may mắn để đi tiếp.

Thùy Linh

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/u16-viet-nam-khong-buong-xuoi-du-chi-con-1-di-tiep-o-giai-chau-a-20180927141809364.htm

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close