Tin Thể Thao

U16 Việt Nam trước nguy cơ bị loại, HLV Vũ Hồng Việt nói “thiếu may mắn” – Thiền – Thể Thao Cân Đối

U16 Việt Nam trước nguy cơ bị loại, HLV Vũ Hồng Việt nói “thiếu may mắn” – Thiền – Thể Thao Cân Đối
Rate this post

U16 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước U16 Indonesia

Theo đó, U16 Việt Nam có hệ số -1, hiện xếp thứ 3 ở bảng C. Đứng đầu bảng đang là U16 Indonesia với 4 điểm, hệ số +2. Cũng có 4 điểm nhưng U16 Ấn Độ xếp thứ 2 vì hệ số +1. U16 Iran xếp cuối bảng dù bằng điểm U16 Việt Nam nhưng có hệ số -2.

U16 Việt Nam không còn quyền tự quyết ở lượt trận cuối. Nếu muốn đi tiếp, U16 Việt Nam buộc phải thắng U16 Iran, chờ đợi Indonesia trắng tay trước Ấn Độ và có chỉ số phụ tốt hơn đội bóng xứ vạn đảo.


HLV Vũ Hồng Việt cho biết U16 Việt Nam đã quá thiếu may mắn

HLV Vũ Hồng Việt cho biết U16 Việt Nam đã quá thiếu may mắn

Nếu U16 Indonesia và U16 Ấn Độ hòa nhau, cả hai sẽ dắt tay nhau đi tiếp và mọi nỗ lực của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đều vô nghĩa. Hoặc nếu U16 Indonesia giành chiến thắng, U16 Việt Nam cũng sẽ bị loại vì thua U16 Ấn Độ ở chỉ số đối đầu.

Nếu U16 Ấn Độ thắng U16 Indonesia chỉ số phụ sẽ được tính đến. Việt Nam hiện có hiệu số -1, tổng bàn thắng 1, sẽ đi tiếp nếu hiệu số bàn thắng bại cao hơn Indonesia. Đây là điều khó xảy ra bởi Indonesia chắc chắn cần ít nhất 1 điểm để đi tiếp, trong khi đối thủ trận cuối của U16 Việt Nam là Iran không dễ bị đánh bại.

Rất tiếc nuối sau trận hòa tối qua, HLV Vũ Hồng Việt nói: “Cả hai đội đã chơi tốt. Chúng tôi thiếu may mắn. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Lẽ ra chúng tôi đã có thể giành chiến thắng nhưng đó là bóng đá. Đầu hiệp 2, các cầu thủ của tôi đánh mất sự tập trung. U16 Indonesia tăng cường sức ép và khiến chúng tôi thủng lưới”.

Bên kia chiến tuyến, HLV U16 Indonesia Fakhri Husaini dành lời khen ngợi cho tính kỷ luật của các cầu thủ U16 Việt Nam: “Thật hạnh phúc khi giành được 1 điểm trước U16 Việt Nam, đối thủ chúng tôi đã đối đầu 4 lần trước đây. Trận nào gặp Việt Nam cũng rất căng thẳng. 1 điểm có được hôm nay giúp chúng tôi tiến về phía trước, tập trung cho trận đấu tiếp theo”.

Trận đấu giữa U16 Việt Nam và U16 Iran sẽ diễn ra vào 19h45 ngày 27/9 tới.

Thùy Anh

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/u16-viet-nam-truoc-nguy-co-bi-loai-hlv-vu-hong-viet-noi-thieu-may-man-20180925092334986.htm

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close