Tổng Hợp Rao Vặt

Ưu Điểm Nổi Bật Của Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English

Ngày nay, việc học tiếng Anh đang được coi là một cơ hội quan trọng để mở ra cánh cửa đến thành công và tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhu cầu về việc học tiếng Anh lan rộng từ trẻ em 4-5 tuổi, học sinh tiểu học, cấp 3, sinh viên đại học và ngay cả những người đã đi làm.

Hiện nay, có một số lượng lớn các trung tâm tiếng Anh đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đông đảo của mọi người. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả trong việc học, việc chọn một cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng.

Thinker English là một trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đáng tin cậy, với giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên toàn bộ là người nước ngoài, và phương pháp giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn. Tuy nhiên, do Thinker English là một trung tâm mới thành lập, có thể có một số người còn có lo ngại về chất lượng dịch vụ giảng dạy. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trung tâm này trong bài viết dưới đây.

Tổng Quan Về Trung Tâm Thinker English

Tiền thân là câu lạc bộ “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Thinker English đã dần hoạt động chuyên nghiệp và phát triển thành trung tâm Anh Ngữ Thinker English với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, thiết kế lộ trình riêng cho từng học viên.

Thinker English chính thức được thành lập vào 05/2023. Tuy nhiên, trước đó trung tâm đã được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến nhờ hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.

Sứ mệnh của Thinker English

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Thinker English luôn đi theo sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. Và để đạt được điều đó, đội ngũ Thinker English chú trọng:

 • Lắng nghe và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa cho từng đối tượng học viên.
 • Kết nối giáo viên Philippines với học viên.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm nhìn của Thinker English

Trở thành “Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam”. Tập trung đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên khi tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng đi làm ngay.

Thinker English Có Khóa Học Nào?

Hiện tại, Thinker English có các khóa học cơ bản sau:

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế: Giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Cambridge, Oxford,… và giáo trình do

 • Tiếng Anh cho người đi làm: Giảng dạy online theo phương pháp 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Khéo léo lồng ghép các chủ đề công việc vào quá trình học. Tăng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Tiếng Anh thiếu nhi: Phương pháp học linh hoạt thông qua giáo trình, các trò chơi, câu đố, đọc sách báo, kể chuyện,… Tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng anh cho các bé, tăng khả năng nghe nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát.

Thinker English biên soạn theo kinh nghiệm thực tế. Hướng dẫn và giải đáp chi tiết các dạng đề thi IELTS hoặc chứng chỉ, tư vấn phương pháp làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, Thinker English còn có các khóa học:

 • Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Tại Sao Chọn Thinker English?

Tuy mới thành lập nhưng Thinker English sở hữu nhiều thế mạnh bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS, …
 • Các khóa học được xây dựng chuyên nghiệp – rõ ràng – cụ thể theo nhu cầu của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 1 – 1 hiệu quả, ứng dụng cao, dễ tiếp thu.
 • Học phí hợp lý, hỗ trợ đóng học phí theo đợt.
 • Học online 100%: linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và học tập.

Hi vọng những thông tin tổng hợp trên đây về trung tâm Thinker English sẽ giúp bạn có những góc nhìn đầy đủ về đơn vị này và lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín

Lớp học có lộ trình học rõ ràng.

 • Lộ trình không phải là phân chia thành nhiều lớp để kéo dài thời gian học của học viên.
 • Lộ trình bài bản nên dựa vào khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR) để có mục tiêu phù hợp.

Ví dụ ở level A1 thì cần phải giao tiếp được tới mức nào? Level A2 có thể nói được những chủ đề ra sao? Level B1 thì ngữ pháp vững hơn như thế nào…?

Trao quyền tự chủ cho học viên.

Mình thấy nhiều nơi chỉ dạy trên lớp. Học viên học xong ngoài làm bài tập SGK thì không biết học gì thêm. Trong khi tiếng Anh có vô vàn thứ, vừa học vừa chơi để giúp học viên tận dụng thêm thời gian ở nhà rèn luyện thêm. Nhờ vậy có thể chủ động trau dồi và nâng cao năng lực trong thời gian ngắn. Kết thúc lớp học vẫn có thể duy trì nó dài lâu.

Hệ thống giám sát tiến độ học tập của học viên.

Học tiếng Anh không giỏi được 90% là do thiếu động lực, do lười, do bỏ cuộc giữa chừng. Giáo viên phải có hệ thống đo lường và giao bài tập rõ ràng để học viên follow.

Hôm nay học được cái gì, học bao lâu, đọc được bao nhiêu quyển sách, xem bao nhiêu video, luyện phát âm bao nhiêu bài…

Chính nhờ sự theo sát tận tình như vậy mà hầu hết các bạn học viên ở SE đều có thể dành nhiều thời gian học tiếng Anh tại nhà (trung bình 1h/ngày).

Có buổi trải nghiệm phương pháp học.

Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có một hệ thống phương pháp học và cách dạy khác nhau. Học viên là khách hàng, người sử dụng dịch vụ, nên có quyền để họ “dùng thử”.

Nếu phù hợp, mình dạy hay, họ sẽ thích và vui vẻ đăng ký học. Còn nếu chưa hợp, dù họ có miễn cưỡng đóng tiền, vô lớp học không hiệu quả thì cũng không hay.

Thuận mua vừa bán mà. Đặc biệt làm giáo dục lại càng phải nghiêm túc hơn. Từng đồng tiền mình nhận của học viên đều phải có trách nhiệm và tận tâm giảng dạy.

Tham khảo tất tần tật các review đánh giá của người đi trước.

Các học viên cũ là người đã trải nghiệm rõ ràng và chân thật nhất. Đọc review của họ, bạn có thể ước lượng xem mình có phù hợp không, có thích học kiểu này không, có chất lượng không…

Đi mua hàng cũng cần đọc review kỹ lưỡng xem quán có ngon hông, đồ có tốt hông. Huống chi đi học  Mà đọc review cũng cần có mắt tinh tường nữa nhé.

Để phân biệt xem đó có phải review ảo (seeding) hay không. Dễ thấy là những review dài, có tâm, trải nghiệm cá nhân, chân thật. Còn seeding thì ngắn gọn mấy dòng mà sáo rỗng, rập khuôn lắm.

Nguồn: https://blogreviewmypham.com/tai-sao-nhieu-hoc-vien-lua-chon-trung-tam-thinker-english/

5/5 - (1 vote)
Tags
Show More
Close