Chăm Sóc Làm Đẹp

Điều gì khiến bia “hớp hồn” đàn ông thủ đô mùa trái bóng lăn – Thiền – Làm Đẹp Cân Đối

Bóng đá và bia từ lâu đã là chiến hữu khó thể tách rời. Hình ảnh đặc trưng của mùa đấu bóng cân não là những người đàn ông trên tay lon bia lạnh, hớp từng ngụm sảng khoái, mắt gắn chặt vào những đường chuyền, miệng hô hào phấn khích. Đặc biệt mùa giải năm nay, lon bia Hà Nội Premium là cái tên được cánh đàn ông săn đón hơn hết thẩy với nhiều lí do đặc biệt. Không chỉ hợp gu chất sang với quý ông thủ đô, mà theo thời thế còn đẹp lòng cả giới trẻ. Với diện mạo trẻ trung, sôi nổi, hòa quyện hoàn hảo nét tinh tế của truyền thống, lon bia thượng hạng ngạo nghễ đồng hành trong từng hiệp đấu của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.

Anh Nguyễn Quốc Đạt (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) chia sẻ cảm xúc của mình về bia Hà Nội Premium: “Tôi thường uống các loại bia nhập, nhưng gần đây chuyển sang yêu thích Hà Nội Premium. Vì đại diện cho tính cách của tôi và những người bạn, là những người đang ông thủ đô rất truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, thích thử những điều mới mẻ.”.

Trong khi đó, anh Phạm Linh (Trần Quang Diệu, Hà Nội) hào hứng khoe ngay chiếc áo bóng đá vừa nhận được khi tham gia trò chơi từ gian hàng bia Hà Nội Premium. Linh cho biết mùa bóng đá năm nay trở nên sôi động hơn hẳn bởi các hoạt động do Habeco tổ chức, không chỉ vui cùng chiến hữu mà còn có quà tặng mang về. Anh Linh cho biết, “Hi vọng những lon bia mát lạnh có thể cùng tôi say sưa niềm vui chiến thắng cùng đội bóng mà tôi yêu thích trong mùa giải năm nay”.

Một tín đồ bóng đá khác hào hứng chia sẻ khoảnh khắc nhận được phần quà từ chương trình. Đối với Trung Hiếu (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), đây là mùa thưởng thức bóng đá “cháy” nhất bởi không chỉ có trái bóng tròn, có dòng bia Hà Nội Premium chất sang mát lạnh mà còn có quà mang về rất đúng tinh thần thể thao. “Tôi rất ngạc nhiên khi biết thôg tin về chương trình khuyến mãi Sang Chất thủ đô bùng nổ bia và bóng. Lần đầu tiên tôi thấy có một chương trình khuyến mãi mà khi khách hàng dùng bia của hãng khác nhưng vẫn được tặng bia Hà Nội Premium. Đúng chất sang của người thủ đô luôn”.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một lon bia thông thường, với thiết kế hiện đại, phóng khoáng là sản phẩm bia đại diện cho phong cách sống sôi động, luôn khao khát những cái mới và khẳng định mình của đàn ông thủ đô. Bên cạnh vẻ ngoài hiện đại, bia Hà Nội Premium thật sự “hớp hồn” giới trẻ bởi sự hoà quyện của công thức 130 năm ngành bia Hà Nội với hoa bia Sec lừng danh thế giới, tạo nên tinh hoa mới cho ngành bia Việt Nam.


Những trải nghiệm tuyệt vời bên những người bạn và trái bóng tròn đã lý giải trọn vẹn cho việc vì sao bia Hà Nội Premium là chiến hữu được ưu ái nhất trong mùa bóng lăn này.

Những trải nghiệm tuyệt vời bên những người bạn và trái bóng tròn đã lý giải trọn vẹn cho việc vì sao bia Hà Nội Premium là chiến hữu được ưu ái nhất trong mùa bóng lăn này.

Tại các siêu thị và quán ăn, khách hàng sẽ có cơ hội chơi game may mắn drinko để trúng được các giải thưởng hấp dẫn: Áo thi đấu, bộ cờ các nước, những lon bia Hà Nội Premium. Chương trình khuyến mãi sang chất nhất từ trước đến nay, thể hiện đúng tinh thần hào sảng của người thủ đô, lần đầu tiên khách hàng uống hoặc mua 6 lon bia sẽ được tặng ngay 1 lon bia, đặc biệt dù khách hàng mua bất cứ nhãn hiệu bia nào cũng vẫn được tặng bia của Hà Nội Premium.

Nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/dieu-gi-khien-bia-hop-hon-dan-ong-thu-do-mua-trai-bong-lan-20180709151246784.htm

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close