Thiền - Yoga - Nghỉ Dưỡng

Lạc lối Giữa Ngàn Hoa Tulip ở Vinpearl Land Nha Trang – Thiền – Yoga Cân Đối

Không cần đi đâu xa, tết Nguyên Đán này chỉ cần đến Nha Trang dự Lễ hội Hoa xuân tại Vinpearl Land là du khách tha hồ “lạc lối” giữa vườn hoa Tuy-lip trong Nhà hoa ôn đới, rừng phong lan cổ tại Nhà Hoa lan, không gian đậm chất hoang mạc châu Phi tại Nhà xương rồng, Làng thổ dân…

Nguồn: baomoi.com

Đặc biệt, chỉ có tại Nha Trang, hơn 2.000 chậu hoa tuy-lip đang rực rỡ khoe sắc.

Nguồn: baomoi.com

Lần đầu tiên tại Việt Nam, vườn hoa tuy-lip được tái hiện trong nhà kính với điều kiện thời tiết cảm ứng, đảm bảo những đóa hoa luôn tươi tắn và sinh trưởng tự nhiên nhất để du khách thưởng lãm.

Nguồn: baomoi.com

Kéo dài đến hết tháng 3.2018, Lễ hội Hoa Xuân, Vinpearl Land Nha Trang mang đến cho du khách mùa hoa Hà Lan với những màu sắc: đỏ, vàng, hồng… ngay giữa miền nhiệt đới.

Nguồn: baomoi.com

Nằm trong Nhà hoa ôn đới châu Âu, vườn hoa tuy-lip có nguồn gốc Hà Lan được trưng bày hài hòa dưới tán phong đỏ, hòa sắc cùng thu hải đường, dạ lan hương… tạo nên một khu vườn đậm nét Âu sang trọng, mới lạ. Những đóa hoa ôn đới rực rỡ, kiêu kỳ níu chân du khách.

Nguồn: baomoi.com

Bên cạnh đó, Nhà hoa lan cũng khoe sắc đón xuân với hàng ngàn cành hoa bung nở rộ.

Nguồn: baomoi.com

Những cành lan rừng quý hiếm được chăm sóc trong điều kiện khí hậu thích hợp, giúp vẻ đẹp kiêu kỳ của lan càng thêm quyến rũ.

Nguồn: baomoi.com

Du khách nước ngoài thích thú chụp ảnh lưu niệm tại Nhà hoa lan.

Nguồn: baomoi.com

Vườn Nhật thanh tịnh cũng là điểm đến khó có thể không dừng chân. Bên cạnh đó là Vườn Quý Vương theo mô hình vườn thú mở với hàng trăm loài động vật quý hiếm và thân thiện, vô cùng lý tưởng để du khách khám phá, vui đùa cùng muôn thú.

Nguồn: baomoi.com

Hồng hạc kiêu kỳ.

Nguồn: baomoi.com

Là điểm đến dành cho cả gia đình, Vinpearl Land Nha Trang còn hàng trăm trò chơi trong nhà, khu phố mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực sang trọng… Vinpearl Land như một thế giới thu nhỏ để cả gia đình cùng bên nhau chia sẻ niềm vui, đón chào một năm mới thật vui tươi, rạng rỡ.

Nguồn: baomoi.com

Với hơn 90 hạng mục vui chơi hiện đại và hấp dẫn khác, Vinpearl Land Nha Trang thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ qua trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2018 này.

The post Lạc lối Giữa Ngàn Hoa Tulip ở Vinpearl Land Nha Trang appeared first on Dịch Vụ Spa Uy Tín & Voucher Nghỉ Dưỡng Cao Cấp.

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close