Chăm Sóc Làm Đẹp

Mạng xã hội rộ trào lưu bóc giá trang phục sau clip “khoe hàng hiệu trăm triệu” – Thiền – Làm Đẹp Cân Đối

Clip hài hước ăn theo trào lưu báo giá trang phục toàn thân sau clip bạn trẻ khoe hàng hiệu trăm triệu (Clip: 360hot)

Trào lưu bóc giá đang rộ trên mạng xã hội sau khi clip bạn trẻ khoe hàng hiệu được lan truyền

Trào lưu “bóc giá” đang rộ trên mạng xã hội sau khi clip bạn trẻ khoe hàng hiệu được lan truyền

Cuộc phỏng vấn nhanh với những bạn trẻ sành điệu tại một lễ hội thời trang đường phố đang trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội bởi tiết lộ gây “choáng” về giá tiền của những bộ trang phục của bạn trẻ.

Qua cuộc phỏng vấn này, người ta thấy rằng có nhiều bạn trẻ chịu chơi, chi hàng ngàn đô (tương đương hàng chục triệu đồng) cho những món đồ hàng hiệu: áo, quần, giày, túi xách… Tổng thể trang phục của một vài bạn trẻ xuất hiện trong clip lên tới hàng trăm triệu đồng.

Clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn (clip: SNKRVN)

Bức ảnh chế về bạn trẻ chơi đồ hiệu bằng cách xin tiền cha mẹ

Bức ảnh chế về bạn trẻ chơi đồ hiệu bằng cách xin tiền cha mẹ

Giá tiền đắt đỏ của những bộ trang phục đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng, người hâm mộ, kẻ ghen tị đối với những bạn trẻ giàu có (Rich kids) này.

Sự quan tâm cao độ của dân mạng dành cho chủ đề “rich kids” này cũng khởi nguồn cho một trào lưu vừa mới nở rộ trên mạng xã hội. Đó là trào lưu báo giá trang phục toàn thân.

Như một cách hài hước về cuộc sống có nhiều sự khác biệt, chênh lệch giàu nghèo…, dân mạng tự “bóc giá” những món đồ họ đang mặc trên người.

Từ quần áo, cho tới đồng hồ, mũ bảo hiểm, kính cận, kính mát… tất cả đều được kê biên giá cả giống như những gì các bạn trẻ giàu có đã trả lời trong cuộc phỏng vấn gây sốt kia.

Bác gái ở chợ “bóc giá” set đồ đang mặc khiến dân mạng cười lăn cười bò

Bạn trẻ thi nhau báo giá trang phục của mình. Anh chàng này có vẻ cũng là một tay chơi hàng hiệu.

Bạn trẻ thi nhau báo giá trang phục của mình. Anh chàng này có vẻ cũng là một tay chơi hàng hiệu.

Liên quan tới cuộc phỏng vấn những bạn trẻ giàu có gây sốt, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Hiếu Lvh viết: “Ghét mấy đứa suốt ngày khoe khoang này nọ. Mình đây dùng kem đánh răng PS, dầu gội Rejoy, tắm sữa tắm Lifeboy, toàn thương hiệu nổi tiếng thế giới đấy nhưng mình có thèm khoe đâu”.

A Little Peace viết: “Ví dụ gia đình các em ấy không có điều kiện, các em ấy đua đòi mua hàng hiệu này kia thì mới lên án. Nếu các em ấy đều là gia đình có điều kiện thì tội gì không mua hàng hiệu các em ấy thích.

Xấu hay đẹp không xét đến vì đôi khi chỉ là sở thích. Mà các em ấy có khi còn biết kiếm tiền hơn cả người trưởng thành chúng ta ý chứ. 1 cái áo 10 triệu với người kiếm được vài tỷ cũng như mình mua cái áo mấy trăm khi lương 6-7 triệu thôi”.

Mai Phương Anh viết: “Mình thấy các bạn buồn cười quá, đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền. Với lại chẳng có bố mẹ nào giàu mà muốn cho con cái ăn mặc đồ rẻ tiền cả.

Nó mặc đồ trăm triệu chứ cả tỷ lên người cũng có liên quan gì đến miếng cơm manh áo của ai đâu. Nếu sau này tôi giàu tôi cũng cho con tôi mặc đồ hiệu vậy thế thôi, sống cứ phải sân si soi mói nhau từng tí một làm gì trong khi mình cũng thích thế”.

Hoàng Lân viết: “Trước đây khi mới bước vào đại học có thắc mắc khi thấy 1 nhà đại gia gần trường xây nhà mấy chục tỷ “sao họ không xây nhà mấy tỷ thôi nhỉ, tiền còn lại gửi tiết kiệm lấy lãi tiêu dần”, thằng bạn cùng lớp quay ra bảo “bà đừng lấy suy nghĩ của người nghèo áp cho người giàu. Kiểu như dạy người giàu cách tiêu đó”.

Thuỳ Dung Quy viết: “Chung lại là nhà người ta có tiền thì người ta tiêu thôi các ông”.

M.C (tổng hợp)

Nguồn: http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/mang-xa-hoi-ro-trao-luu-boc-gia-trang-phuc-sau-clip-khoe-hang-hieu-tram-trieu-20180711122225183.htm

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close