Tin Giáo Dục

Sự thật khóa học tiếng anh giao tiếp & IELTS tại Thinker English?

Khi quyết định học tiếng Anh giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, việc chọn một khóa học đáng tin cậy là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn. Thinker English, một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành giảng dạy tiếng Anh, đã thu hút sự chú ý của nhiều người học với lời hứa về chất lượng giảng dạy và sự chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS.

Nhưng sự thật về khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Thinker English là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào bên trong trải nghiệm học tập tại đây. Chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào những ưu điểm, mà còn giới thiệu các thách thức mà học viên có thể gặp phải, cung cấp một cái nhìn toàn diện và minh bạch về khóa học này.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

 • Động lực học chưa cao.
 • Mục đích học chưa rõ ràng.
 • Phương pháp học chưa đúng.
 • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.
Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker Englishngười nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.
Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Một số phản hồi của học viên Thinker English.
Một số phản hồi của học viên Thinker English.

Qua khảo sát, Thinker English được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh động mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và điều chỉnh giáo trình nhịp nhàng theo sự tiến bộ của học viên.

Đặc biệt, Thinker Englishkiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, giúp học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký học.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Address: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Phone: 097 104 12 41
 • Email: [email protected]
 • Website: thinkerenglish.edu.vn

Kinh nghiệm khi học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp không chỉ là việc học ngữ pháp và từ vựng mà còn bao gồm các kỹ năng lắng nghe, nói, đọc, và viết. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình:

 • Tập Trung vào Giao Tiếp Thực Tế: Thực hành giao tiếp hàng ngày với người bản xứ hoặc bạn bè nói tiếng Anh là một cách tốt để nâng cao kỹ năng nói.
 • Học Từ Ngữ Theo Ngữ Cảnh: Không chỉ học từ vựng mà còn học cách sử dụng chúng trong các tình huống thực tế.
 • Luyện Nghe Từ Nhiều Nguồn: Nghe nhạc tiếng Anh, xem phim hoặc chương trình truyền hình, nghe các bản tin hoặc podcast tiếng Anh giúp bạn làm quen với các giọng đọc và từ vựng thực tế.
 • Tham Gia Các Khóa Học Giao Tiếp: Tham gia các lớp học giao tiếp giúp bạn có cơ hội thực hành với giáo viên và bạn đồng học. Các giáo viên có thể cung cấp phản hồi và sửa lỗi giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.
 • Sử Dụng Ứng Dụng Học Tiếng Anh: Có nhiều ứng dụng di động được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp thông qua các bài tập luyện nói, nghe, và giao tiếp thực hành.
 • Học Phương Ngôn Ngữ Địa Phương: Nếu bạn có thể, học một phương ngôn ngữ địa phương nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Điều này giúp bạn hòa nhập vào cộng đồng nói tiếng Anh và hiểu rõ về văn hóa cũng như cách diễn đạt của người bản xứ.
 • Học Cách Tự Tin Nói Chuyện: Đừng sợ mắc lỗi hoặc phạm pháp ngữ. Sự tự tin trong việc nói chuyện sẽ giúp bạn thực hành nhiều hơn và tiến bộ hơn.
 • Chấp Nhận Phản Hồi và Sửa Lỗi: Nếu bạn sai hoặc không hiểu, hãy hỏi và chấp nhận sự phản hồi. Sửa lỗi và học từ những sai sót giúp bạn tiến xa hơn trong việc học tiếng Anh giao tiếp.
 • Lập Kế Hoạch Thực Hành Hàng Ngày: Dành ít nhất một khoảng thời gian mỗi ngày để thực hành tiếng Anh giao tiếp. Có thể là 30 phút hoặc thậm chí chỉ 15 phút, nhưng sự đều đặn là quan trọng.
 • Hãy Kiên Nhẫn và Không Bao Giờ Dừng Luyện Tập: Học tiếng Anh giao tiếp là một quá trình dài hơi. Hãy kiên nhẫn, không sợ thất bại, và luôn luôn tiếp tục học và luyện tập.

Nguồn: https://kienthuc1805.com/tong-hop-review/giai-dap-ve-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-ielts-tai-thinker-english/

Show More
Close