Tin Thể Thao

Thất bại ở giải U16 châu Á, HLV Vũ Hồng Việt nói gì? – Thiền – Thể Thao Cân Đối

Thất bại ở giải U16 châu Á, HLV Vũ Hồng Việt nói gì? – Thiền – Thể Thao Cân Đối
Rate this post

 

Thua đậm Iran, U16 Việt Nam chia tay giải châu Á

Nhận thất bại 0-5, U16 Việt Nam kết thúc giải đấu với thành tích 2 thua, 1 hoà, xếp cuối bảng với 1 điểm. Hai đội giành quyền đi tiếp ở bảng C là Ấn Độ và Indonesia, sau trận đấu rất “giao hữu” với kết quả 0-0 tối 27/9.

Dù không đặt mục tiêu cụ thể về thành tích, nhưng việc U16 Việt Nam phải về nước sau một giải đấu không thành công về nhiều mặt khiến người trong cuộc tỏ ra rất buồn. Chia sẻ sau trận thua U16 Iran tối qua, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Chúng tôi đã không chơi rất tốt trong trận đấu này, đặc biệt ở hiệp một.

Sau khi bị thẻ đỏ, các cầu thủ đã mất đi sự tự tin và hoàn toàn bị cuốn theo đối thủ. Nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã có sự điều chỉnh, chơi kỷ luật và tinh thần tốt hơn”.

Cũng theo HLV U16 Việt Nam ông và các học trò đã thu được những bài học ở giải đấu lần này, để hướng tới tương lai với sự hoàn thiện hơn.

“Đây là một giải đấu rất lớn đối với tôi và các học trò, Tất nhiên chúng tôi đã phạm một số sai lầm nhưng cũng đã học hỏi được rất nhiều. Tôi nghĩ rằng, thất bại này sẽ là bài học quý giá giành cho tôi và các học trò trong hành trình sắp tới”, thuyền trưởng U16 Việt Nam nói.

Qua giải đấu trên cũng đã khiến rất nhiều người thua cá độ tại w88 vì đã lỡ bắt kèo VN, nhưng không sao các bạn vẫn có thể gở lại ở những trận đấu tiếp theo mà, hãy cùng tôi tham khảo qua cách chơi tại w88 trực tuyến nhé!

T.Đ

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/that-bai-o-giai-u16-chau-a-hlv-vu-hong-viet-noi-gi-20180928081858009.htm

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close