Tin Giáo Dục

Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Huế

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC

Được ra đời với một mục tiêu duy nhất “mang hệ thống giáo dục tiếng Anh Quốc Tế của Đại Học Cambridge đến tất cả mọi người để ai cũng có thể học tiếng Anh Cambridge với mức giá học phí vô cùng ưu đãi”, Anh ngữ Quốc tế EUC chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương châm xây dựng Anh ngữ Quốc tế EUC thành ngôi nhà thân thiết cho mọi trẻ em có  nguyện vọng học giỏi tiếng Anh, tập thể giáo viên và nhân viên của trung tâm vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho các con một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Đến với Anh ngữ Quốc tế EUC trẻ sẽ được gì?


 • Tự mình khám phá vẻ đẹp của tri thức
 • Phát triển óc sáng tạo, tư duy logic
 • Từng bước hình thành và phát triển tư duy tích cực
 • Hình thành kỹ năng thực hành, xây dựng ý thức làm việc nhóm
 • Chủ động tìm hiểu kiến thức mới với tiếng Anh là “công cụ” để tiếp cận khối kiến thức mới đó

Tính đến thời điểm hiện tại, Anh ngữ Quốc tế EUC thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Anh ngữ Quốc tế EUC luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

 • Tầng 7&8, Tòa nhà Viettel 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
 • 168 Mai Thúc Loan, TP. Huế

Điện thoại: 0234. 3938970 – 0948 41 3377
Fanpage: https://www.facebook.com/euccambridgeenglish/
Website:
 https://247tienganh.com

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA Huế

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Và tại Huế, trung Tâm Anh Ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.

Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, trung Tâm Anh Ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ. Tiếng Anh sẽ đến với các bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt. Giáo trình học tại trung Tâm Anh Ngữ AMA không chỉ mang lại những kiến thức tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho các bé trong giao tiếp.

Trong quá trình dạy học, trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm trung Tâm Anh Ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HCC, số 28 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Điện thoại: (0234) 3958.998 – 3958.999
Fanpage: https://www.facebook.com/amahue/

Website: http://ama.com.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Amex

Trung tâm Ngoại ngữ Amex cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Huế với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ Amex chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Luôn lấy trẻ làm trọng tâm, trung tâm tập trung thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ thông qua giảng dạy 5 ưu điểm của việc học: kỹ năng tư duy phân tích, tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự tự tin, và tinh thần hợp tác. Hiện tại, Anh ngữ AMEX đang sở hữu một đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả sẽ cùng mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng. Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khoá và các chương trình giao lưu và chính những hoạt động như thế này sẽ giúp trẻ có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Bến Nghé, TP. Huế
Điện thoại: 0234 3930 009 – 09.8282.1010
Fanpage: https://www.facebook.com/amexcenter/

E4E English School – Huế

Với mong muốn làm lan toả, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của mình vì sự phát triển chung của xã hội, E4E English School đã ra đời. Tại đây, đội ngũ 100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chính là cơ sở để E4E English School tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh các yếu tố về con người, E4E English School còn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chấ, tất cả đều rất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Mỗi khóa học tại E4E English School đều được thiết kế dựa trên các chủ đề và khung nội dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, với thời lượng học và thực hành cân đối giữa cả 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Nói – Viết. Thông qua một loạt các hoạt động giờ học và những project sáng tạo, trẻ sẽ được ứng dụng kiến thức Anh ngữ cũng như làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Khu biệt thự liền kề ( đối diện số nhà 77) Hồ Đắc Di, TP. Huế
 • Điện thoại: 0234 (3) 838 088

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 53 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
 • Điện thoại: 0234 (3) 511 848

Fanpage: https://www.facebook.com/e4ecenter/

2018-01-31 10:31:43

Tôi biết trung tâm này, cháu tôi đang học ở đây và chất lượng rất tốt. Ở giữa bài viết có ghi sai tên Trung tâm từ Anh Ngữ Amex thành Ames, nếu được thì Ad nên sửa tránh nhầm lẫn.

Tags
Show More

Leave a Reply

Close