Danh Sách Top

Top 2 Quán bánh ướt ngon khó cưỡng tại Cần Thơ

Bánh ướt TTTM Cái Khế

Địa điểm thưởng thức bánh ướt ngon quên lối về tiếp theo mà Toplist không muốn bạn bỏ lỡ là quán bánh ướt Trung tâm thương mại Cái Khế (TTTM Cái Khế). Là một quán ăn bình dân nhưng chất lượng món ăn của bánh ướt TTTM Cái Khế được đánh giá rất cao. Bánh ướt là món chủ đại của quán, bán rất chạy, mức giá không quá cao. Vì thế, địa chỉ bánh ướt bánh ướt TTTM Cái Khế đã là một cái tên không hề xa lạ đối với các tín đồ ẩm thực Cần Thơ. 

Người dân Cần thành thường chọn dùng bánh ướt như một bữa ăn sáng, vì vậy quán đặc biệt đông vào thời điểm này. Chủ quán làm bánh luôn tay, nhanh nhẹn và ổn định. Những đĩa bánh ướt dù ăn tại chỗ hay mang đi đều đầy đặn và ngon miệng.  Mở đầu một buổi dáng cùng đĩa bánh ướt hấp dẫn của quán bánh ướt TTTM Cái Khế bạn sẽ hài lòng đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô A1 TTTM Cái Khế,  Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 11:00
  • Mức giá: 18.000 đồng – 22.000 đồng

Bánh ướt Phan Đình Phùng

Một gợi ý khác cho team mê bánh ướt dân dã chính là bánh ướt Phan Đình Phùng. Quán nằm ở số 119 Phan Đình Phùng, vị trí khá dễ tìm. Quán được nhiều chú ý đến với chất lượng món ăn ổn định. Đĩa bánh ướt không quá to nhưng lại rất đầy đặn topping. Món ăn ở đây đầy đặn, màu sắc hài hoà. Điểm cộng của quán chính là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Luôn đề cao tiêu chí vệ sinh an thực phẩm nên nguyên liệu lúc nào cũng sạch sẽ, chất lượng. 

Tất cả đều ngon, chả không pha và bánh ướt luôn nóng. Bánh ướt mềm dai trơn bóng, thêm hành phi siêu thơm. Không chỉ chăm chút hương vị bánh ướt, rau ăn kèm cũng rất tươi xanh. Nhìn chung, món ăn phù hợp với giá. Nếu như bạn vừa muốn thưởng thức đặc sản, vừa có món ăn dinh dưỡng thì bánh ướt Phan Đình Phùng chính là sự lựa chọn không khiến bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 119 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 18:00
  • Mức giá: 17.000 đồng – 20.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Close