Danh Sách Top

Top 3 Quán bún riêu ngon ở quận 3, TP.HCM

Bún Riêu Cô Lệ

Dạo trên đường Lê Văn Sỹ, nhiều khách hàng đã bị kéo lại bởi mùi bún riêu thơm phức thoang thoảng từ quán Bún Riêu Cô Lệ. Không những có món ăn ngon, quán còn ghi điểm bởi sự sạch sẽ, vô cùng gọn gàng, thoáng đãng, bàn ghế được bày khá thoải mái. 

Món ăn được chuẩn bị khá nhanh, dù quán đông nhưng thực khách không phải đợi quá lâu. Tô bún riêu vừa vặn, nêm nếm hợp khẩu vị và vệ sinh. Chính vì thế, quán Bún Riêu Cô Lệ trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực khu vực quận 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 284/10B Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 14:00 – 21:00 
  • Mức giá: 15.000 đồng – 35.000 đồng

Bún Riêu Cua Ốc

Thêm một địa chỉ bún riêu ngon ở quận 3, TP.HCM mà bạn có thể cân nhắc là quán Bún Riêu Cua Ốc Quán nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, vị trí khá dễ tìm. Bún riêu của quán số 287/66 Nguyễn Đình Chiểu được người dân Sài Gòn thường xuyên ủng hộ. Tô bún riêu không chỉ ghi điểm ở phần vị mà phần nhìn cũng được đánh giá cao

Nước dùng đẫm màu cà chua, thơm mùi hành phi. Đem đến một vị thơm ngọt chưa từng có ở bất kỳ đâu. Vị chua với vị ngọt của nước dùng khiến bạn không muốn bỏ lại một chút gì. Tô bún riêu của quán bún này khá đầy đặn với huyết, cua, thịt, ốc đặc biệt là phần rau sống tươi ngon xanh mát giúp bạn cân bằng vị và có đầy đủ chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 287/66 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 11:00 – 21:00 
  • Mức giá: 25.000 đồng – 40.000 đồng

Bún Riêu Cua Ốc Chả

Một trong những quán bún riêu ngon tại quận 3 mà bạn không nên bỏ qua là quán Bún Riêu Cua Ốc Chả ở 5 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành. Đây là một địa chỉ bún riêu không quá quy mô nhưng gắn liền với nhiều thực khách. 

Tô bún riêu hấp dẫn với đầy đủ topping cần có. Trong đó, phải kể đến là những miếng chả chất lượng của quán 5 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành. Chả thơm, không bị bột và được cắt miếng dày. Mắm tôm được pha khá vừa cị, không quá nồng. Nước dùng của quán bún riêu này đã ngon, bạn chỉ cần thêm chút mắm tôm, chanh và ớt thì tô bún riêu sẽ càng thêm hấp dẫn và bắt vị hơn đấy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 55 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Quận 3, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 18:00 
  • Mức giá: 20.000 đồng – 30.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close