Danh Sách Top

Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quận 11

1

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Phát cũng là cong ty có rất năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Ngoài chi nhánh thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, cong ty còn có cơ sở hoạt động tại các tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Các dịch vụ thu mua chính của Thiên Phát bao gồm các loại phế liệu như sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, vải, giấy, thanh lý nhà xưởng. 

Công ty Thiên Phát

Hiện tại, cong ty Thiên Phát hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: Nguyễn Văn Tạo- Long Thới – Nhà Bè – TPHCM

2

Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn

Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn hiện có hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh, thành phố lân cận.

cty quang tuấn

Không chỉ vậy, cong ty còn thu mua phế liệu đa dạng bao gồm sắt, thép, đồng, nhôm, inox, kẽm, vải tồn kho, giấy. Ngoài ra, Quang Tuấn còn thanh lý nhà xưởng, hàng thanh lý. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường 18 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: 0935.066.386
Website: thumuaphelieuquangtuan.vn

3

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

Công ty Hùng Phát được thành lập vào năm 2008 và đến nay đã có hơn 10 năm phát triển trong ngành kinh doanh phế liệu. Với Hùng Phát thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi liên hệ thu gom. Hiện tại, cong ty có quy mô hoạt động khá mạnh, số lượng nhân viên lên đến 100 người với nhiều phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu thu mua đa dạng của khách hàng. 

cong ty hùng phát

Các loại phế liệu chủ yếu Hùng Phát đang thu gom bao gồm: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim, inox, vải, nhựa, giấy, thanh lý nhà xưởng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093.40.999.39
Website: phelieuhungphat.vn

Tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Phát cũng là cong ty có rất năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu.Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn hiện có hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh, thành phố lân cận.Công ty Hùng Phát được thành lập vào năm 2008 và đến nay đã có hơn 10 năm phát triển trong ngành kinh doanh phế liệu.
Show More

Leave a Reply

Close