Tổng Hợp Rao Vặt

10+ mẫu thiết kế cho hộp đựng trà chanh siêu đẹp

Bao bì được sản xuất với chất lượng bền chắc và thiết kế hình ảnh họa tiết sinh động, hấp dẫn sẽ tạo nên sức hút đối với người tiêu dùng và đóng góp quan trọng vào việc tăng sức bán của hàng hóa. Đó chính là lý do tại sao bạn cần đầu tư vào hộp đựng trà chanh cho thương hiệu riêng của mình.

Trong bài viết này, Đại Đông Giang sẽ chia sẻ với Quý độc giả một số thông tin quan trọng về hộp đựng trà chanh và đưa ra gợi ý về những mẫu hộp đặc sắc có thiết kế độc đáo. Hãy cùng khám phá cách hộp đựng trà chanh có thể tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các quy tắc để thiết kế hộp đựng trà chanh

Hộp đựng trà chanh góp phần giữ an toàn cho mặt hàng và làm tăng giá trị của sản phẩm. Nó thu hút sự quan tâm và kể một câu chuyện.

Một số quy tắc cơ bản của thiết kế hộp đựng trà chanh bao gồm:

  • Vị trí logo thích hợp
  • Định nghĩa rõ ràng về sản phẩm là gì
  • Tính xác thực và sự thật
  • Sự khác biệt với các sản phẩm tương tự
  • Đảm bảo trà không bị di chuyển quá nhiều trong lô hàng
  • Thể hiện tiếng nói của thương hiệu

Tất nhiên, có những cách khác hộp đựng trà chanh giúp bán sản phẩm của bạn, nhưng đây là những yếu tố cơ bản của một thiết kế tốt.

Những yếu tố bạn cần xem xét khi thiết kế hộp hộp đựng trà chanh

Thể hiện nội dung

Hộp đựng trà chanh thiết kế theo yêu cầu là một cách trang nhã để giới thiệu các loại trà chanh của riêng thương hiệu của bạn đến khách hàng. Hộp đựng trà chanh được in theo yêu cầu sẽ mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp và thể hiện rằng bạn quan tâm đến cách trình bày sản phẩm của mình.

Một số điều cần lưu ý khi lập kế hoạch thiết kế hộp đựng trà chanh: Bạn cung cấp bao nhiêu loại trà khác nhau? Nếu bạn có nhiều loại, hãy đảm bảo rằng chúng phối hợp với nhau mà không trông quá giống nhau.

Một trong những điều dễ làm nhất là tạo một hộp trà tùy chỉnh có logo và thông tin liên hệ của bạn trên đó, sau đó đóng gói tất cả các loại trà bạn bán trong túi bên trong hộp này.

Lựa chọn thiết kế, in ấn và định cỡ chính xác

Đo lường trước các sản phẩm khác nhau mà bạn sẽ đóng gói, để bạn có thể chọn kích thước hộp trà in tùy chỉnh phù hợp với những gì bạn muốn.

Rõ ràng, nếu sản phẩm của bạn không có kích thước tiêu chuẩn, thì có lẽ bạn nên căn cứ vào kích thước để sử dụng dựa trên bao nhiêu gam sản phẩm nói trên trong một khẩu phần thông thường.

Nguyên liệu

Yếu tố thứ ba cần xem xét là vật liệu bạn muốn làm hộp trà theo yêu cầu của mình. Có nhiều chất liệu để sản xuất hộp đựng trà chanh như: giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couches, giấy Bristol, giấy E-Carton, giấy Metalized, giấy Kraft, v.v. Nhưng vật liệu phổ biến nhất là bìa cứng và carton.

Carton thường bền hơn, nhưng có thể nặng hơn; bìa cứng khá linh hoạt, nhưng có xu hướng mỏng hơn carton.

Hãy nhớ rằng chi phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng, vì vậy nếu bạn muốn khách hàng đặt nhiều hộp đựng cùng một lúc, thì bạn có thể chọn hộp trà tùy chỉnh nhẹ hơn rẻ hơn cho bạn về tổng thể!

Phương pháp đóng gói

Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải tự chọn phương pháp đóng gói: hộp đựng trà chanh in theo yêu cầu của bạn sẽ được bọc lại với nhau, dán keo, dán băng keo? Các hộp được bọc màng co không thể được dán kín bằng keo hoặc dán băng keo?

Một lựa chọn tốt là loại hộp sử dụng kiểu đóng “tuck top” – nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là các nắp trên các mặt trên chỉ cần gập chồng lên nhau mà không cần dùng băng dính hay keo dán, và hộp được đóng kín.

Gợi ý những mẫu hộp đựng trà chanh có thiết kế đặc sắc