Tin Giáo Dục

Top 3 Website dạy tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Doulingo.com

Doulingo.com là một website tự học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Phương châm của website chính là ” Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí “. Chính vì vậy đây là ứng dụng được được hàng triệu người dùng tải về điện thoại và sử dụng hàng ngày. Doulingo sẽ tích điểm thông qua độ chăm chỉ và độ nhớ bài của bạn. Khi tích đủ điểm, bạn có thể dùng điểm để mua các bài kiểm tra xem trình độ của mình đã thành thạo ở mức nào. Vì vậy bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Doulingo về điện thoại của mình để có thể học mọi lúc, mọi nơi nhé.
Link: https://www.duolingo.com

Busuu.com

Busuu cũng là một website hỗ trợ học ngoại ngữ miễn phí được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Tại đây bạn sẽ được học phát âm, phương pháp đọc chuẩn, trau dồi vốn từ vựng thông qua các thẻ tương tác. Ngoài ra website cũng cung cấp một số trò chơi giúp người học dễ dàng tiếp thu, làm quen và phản ứng nhanh trước các từ vựng, kiến thức, tạo khả năng tương tác cao, tạo môi trường học tập rộng lớn. Và điều quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.
Link: https://www.busuu.com

Tienganh123.com

Tienganh123.com là website học tiếng anh trực tuyến giúp bạn tự học, bổ sung kiến thức về ngữ pháp, từ vựng sau mỗi lần học. Ngoài ra bạn còn được rèn luyện đầy đủ cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết ở mọi trình độ. Đây là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài và được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Chỉ với chi phí khoảng 200.000 đồng mua thẻ học bạn sẽ được học toàn bộ các khóa học trong vòng 1 năm. Thực sự khá hấp dẫn phải không nào.
Link: https://www.tienganh123.com

Tags
Show More

Leave a Reply

Close