Danh Sách Top

4 cách trị hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 100%

1

Điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan 

Đối với các căn bệnh như viêm mũi dị ứng, amidan, viêm xoang thì bạn cần trị dứt điểm thì mới có thể thoát khỏi tình trạng hôi miệng. Việc điều trị cần phải lâu dài nên bạn cần phải kiên trì. 

Tương tự như vậy, nếu nguyên nhân gây nên hơi thở có mùi là do bệnh về dạ dày, bệnh viêm gan, thận, đại tràng thì bạn cần gặp bác sĩ, thăm khám. 

Top cach tri hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 100% điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan

Việc trị các căn bệnh này tại bệnh viện sẽ giúp bạn khoẻ mạnh, loại bỏ được chứng hôi miệng vĩnh viễn. Bạn không phải lo lắng tình trạng này quay trở lại. 

2

Khám nha sĩ định kỳ 

Trung bình 6 tháng, bạn nên đến nha sĩ để chăm sóc răng miệng. Việc cạo vôi răng và khắc phục các bệnh về răng miệng sẽ giúp bạn bảo vệ răng tốt hơn đồng thời ngăn ngừa chứng hôi miệng quay trở lại. 

Top cach tri hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 100% điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan

3

Vệ sinh răng miệng thật sạch 

Sau khi ăn xong, trước khi đi ngủ, bạn nên chủ động vệ sinh răng miệng bằng cách dùng chỉ nha khoa hoặc đánh răng để loại bỏ mảng bám trên răng. 

Nếu bạn bị sâu răng hoặc các bệnh khác liên quan trực tiếp đến răng miệng thì cần điều trị tại các cơ sở nha khoa. Bên cạnh đó, cũng cần tích cực uống nước, cạo lưỡi . Khi dùng răng giả thì phải thường xuyên vệ sinh răng để hạn chế mùi hôi. 

Top cach tri hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 100% vệ sinh răng miệng thật sạch

Nếu lưỡi của bạn bị trắng nhiều thì nên cạo lưỡi thường xuyên. Đây cũng là nơi mà vi khuẩn tích tụ rất nhiều nên bạn cần chú ý. 

4

Uống nước thường xuyên 

Việc uống nước thường xuyên sẽ giúp miệng không bị khô. Bạn cũng có thể dùng kẹo cao su không đường, nhai nhiều lần trong ngày để kích thích tuyến nước bọt. Bạn cần nhớ, khoang miệng tiết nhiều nước bọt thì mới không bị hôi miệng nhé!

Top cach tri hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 100% uống nước thường xuyên

Nếu bạn bị khô miệng lâu ngày, khó điều chỉnh bằng cách này thì có thể gặp bác sĩ để được kê đơn thuốc kích thích sản xuất nước bọt ở khoang miệng. 

Hi vọng với 5 phương pháp trị hôi miệng trên có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này. 

Trước khi áp dụng các phương pháp trị hôi miệng, bạn cần biết rõ nguyên nhân nào khiến bạn mắc căn bệnh này!Khi biết được tác nhân chính gây bệnh thì việc áp dụng cách trị hôi miệng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.Nếu bạn bị sâu răng hoặc các bệnh khác liên quan trực tiếp đến răng miệng thì cần điều trị tại các cơ sở nha khoa.
Show More

Leave a Reply

Close