Bác Sĩ Cân Đối

Khám mắt ở đâu tại TP HCM? – Bác Sĩ Cân Đối

Khám mắt tại bệnh viện Mắt TP HCM, bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện Mắt Trung Ương, Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30/4 chuyên khám và mổ mắt cận thị, cườm, điều trị các bệnh về mắt thường gặp nhất.

5 địa chỉ khám mắt ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Khám mắt tại bệnh viện Mắt TP. HCM

 • Địa chỉ: số 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM
 • ĐT: (028) 39325713 – (028) 39326732

Tại TP.HCM thì Bệnh viện Mắt TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ Môn Mắt của ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với cơ cấu trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao như 1GS, 3PGS, 7TS, 39 ThS, 37CK2. Với Bệnh viện Mắt TP.HCM thì mục tiêu duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

kham mat hcm 1

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 đến 6: 7h-19h
 • Thứ 7-CN:7h- 18h
 • Đăng ký hẹn giờ khám: 08.1080

Khám mắt tại bệnh viện Mắt Sài Gòn

 • Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
 • 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM

Đây là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Bệnh viện Mắt SG là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt.

Bệnh viện được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên khoa mắt, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu u.

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Với phương châm của bệnh viện: “Đôi mắt khỏe mạnh của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Khoa mắt đã luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ nhằm để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ vững vàng chuyên môn, luôn làm việc hết mình vì bệnh nhân, đồng thời cố gắng để cập nhật phương pháp điều trị mới, máy móc kĩ thuật hiện đại nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 13h00 – 16h30, 6h30 – 11h00
 • Thứ Bảy: 07h00 – 12h00

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

 • Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung tâm trực thuộc Bệnh Viện 30-4 thuộc Bộ Công An được thành lập ngày 13/06/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai.

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam, trung tâm được sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn)

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 19:00

Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh

 • Địa chỉ: 104 -110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Khoa mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, các bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II với chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế lâu năm với kĩ thuật chẩn đoán chính xác và điều trị mang lại hiệu quả cao. Tại mọi thời điểm bệnh viện thăm khám và điều trị các trường hợp bệnh lý liên quan đến mắt như mổ mộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác… Bên cạnh đó, Khoa mắt của bệnh viện còn thường xuyên cập nhật cũng như chuyển giao thiết bị khám chữa mắt tiên tiến thế hệ mới nhất để ứng dụng vào quá trình điều trị. Nhờ vậy, mỗi khách hàng khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh luôn được đảm bảo sự an toàn và sở hữu đôi mắt khỏe mạnh mỗi ngày.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 16h00

từ khóa

 • phòng khám mắt tphcm
 • bệnh viện mắt tp hcm khám ngoài giờ
 • bệnh viện mắt nào tốt nhất
 • bệnh viện mắt tp hcm khám dịch vụ

Bài viết Khám mắt ở đâu tại TP HCM? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close