Danh Sách Top

Top 2 Quán ăn ngon trên đường Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm

Đồng Quê Quán – Ốc & Món Vặt

Nếu đã quá quen với những món sang trọng mà bạn muốn “đổi gió” với những món đơn giản, quen thuộc nhưng cực kỳ ngon thì Đồng Quê Quán – Ốc & Món Vặt sẽ là một địa chỉ mà bạn nhất định nên ghé thử.

Đồng Quê Quán – Ốc & Món Vặt chuyên các loại ốc được chế biến với nhiều cách khác nhau như ốc con hấp sả, ốc bé xào sả ớt, ốc nhồi hấp… Không chỉ dừng lại ở ốc, quán còn phục vụ món ăn vặt quen thuộc như nem chua rán, xúc xích… Hay các món mực khô, ngao.. Cùng nhau tụ tập bạn bè ăn ốc, uống ly rượu gạo ấm bụng mùa đông như vậy còn gì tuyệt vời hơn chứ. Điều đặc biệt giá tại quán rất sinh viên vậy nên bạn có thể thoải mái khi đến đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 132 Phan Bá Vành, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 30.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

Fun – Cafe & Breakfast

Bạn cần một quán có cả cà phê cùng đồ ăn sáng để nạp năng lượng cho một ngày dài trên con đường Phan Bá Vành thì bạn không thể bỏ qua Fun – Cafe & Breakfast.

Fun – Cafe & Breakfast với menu vừa đồ uống cũng như đồ ăn sáng phong phú đa dạng. Thưởng thức ly cà phê nóng cùng với bánh mì cho bữa sáng như vậy đủ tỉnh táo để trải qua ngày dài đầu công việc bận mải. Anh chị chủ quán nhiệt tình vui vẻ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho khách hàng khi đến đây. Cà phê cũng như các món tại đây được nhiều khách hàng đánh giá là ngon, hấp dẫn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: TT3, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phan Bá Vành, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 20.000đ – 50.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close