Danh Sách Top

Top 3 Quán ăn ngon trên phố Vũ Tông Phan – Hà Nội

Kều Xay Sạch – Ẩm Thực Hàn Quốc

Đến với đường Vũ Tông Phan, bạn có thể thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc hấp dẫn tại quán Kều Xay Sạch. Hiện tại Kều Xay Sạch có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, nổi tiếng với món ăn ngon và giá ổn. Tại quán, bạn có nhiều lựa chọn từ menu tràn ngập hơi thở xứ kim chi từ lẩu kim chi, mì tương đen, bánh gạo cay, kimpap, đến gà cay phô mai, cơm trộn,… được chế biến chuẩn vị. 

Không gian của quán khá thoải mái, nhân viên nhiệt tình và món ăn cũng được chuẩn bị khá nhanh chóng. Nhìn chung những món ăn của Kều Xay Sạch đều đảm bảo được phần nhìn và phần vị. Bạn có thể gọi món riêng lẻ hoặc theo combo tùy ý, để có được một bữa ăn ứng ý nhất với món Hàn ngay tại thủ dô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 117 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00 
  • Mức giá: 50.000 đồng – 200.000 đồng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/keuxaysach/

Thái – Phở Bò

Phở bò quán Thái cũng là một trong những địa chỉ mà Toplist muốn gợi ý đến bạn trong bài viết lần này. Phở không phải là một món ăn quá xa lạ hay mới mẻ đối với người dân Hà Nội, được bán ở rất nhiều nơi, tại đường Vũ Tông Phan, quán phở Thái chính là một địa điểm bạn có thể cân nhắc mỗi khi muốn ăn món đặc trưng này.

Quán không quá rộng nhưng không gian được giữ sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho thực khách, đồng thời tạo được sự yên tâm về chất lượng món ăn. Đây chỉ là một quán ăn quy mô gia đình nhưng hương vị rất ngon, bát phở cũng rất to và nhiều thịt. Nước dùng vừa miệng, bánh phở không quá mềm. Một bát phở của quán Thái khá chất lượng, vừa ngon vừa đủ sức giúp bạn no bụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 293 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00 
  • Mức giá: 25.000 đồng – 50.000 đồng

Hà Béo – Hải Sản Quê Nướng Gia Truyền

Một trong những quán ăn ngon khác dành cho team hải sản tại Hà Nội chính là quán Hà Béo, tọa lạc trên con phố Vũ Tông Phan nhộn nhịp, sầm uất. Hà Béo là một cái tên không còn xa lạ đối với những người sành ăn tại Hà Nội, nơi đây mang đến những món nướng hải sản tươi sống kiểu truyền thống. Bước chân vào quán hải sản này, bạn sẽ không thể thoát được sức hút của những loại hải sản chất lượng. 


Hà Béo cũng  là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn kiếm tìm hương vị ẩm thực truyền thống ngay giữa lòng Hà Nội. Quán có không gian xanh vô cùng rộng, rất thoải mái để khách vừa thư giãn vừa thưởng thức phong cách quê dân dã. Đồ hải sản tươi nướng ngay tại bàn, menu hải sản của quán cũng rất phong phú với nhiều loại ốc, sò, mưc, cá, tôm với giá so với thị trường thì rất phải chăng, phục vụ nhiệt tình cũng rất nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 307 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 10:00 – 23:00 
  • Mức giá: 50.000 đồng – 250.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close