Danh Sách Top

Top 2 Quán bò kho ngon ở Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Bò Kho Tròn

Quán bò kho Tròn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với những thực khách sành ăn món này tại quận Phú Nhuận. Bò kho ở đây tuy không đầy ắp nhưng nguyên liệu đều tươi ngon, màu sắc bắt mắt. Món ăn của quán mang vẻ đẹp rất tinh tế, hương vị phù hợp đối với nhiều thực khách. Đó là lí do quán bò kho Tròn thường xuyên đông khách. Nhưng dù có phải chờ đợi hơi lâu một chút nhưng những vị khách đến với quán Tròn đều yêu thích hương vị bò kho nóng hổi, thơm phức tại đây.

Khi nhân viên mang tô bò kho đến với thực khách, từ xa đã thấy bốc khói nghi ngút và thơm lừng khiến bụng phải cồn cào.

Tô bò kho ở quán Tròn khá to, tràn ngập các loại đồ ăn hấp dẫn. Cuốn hút nhất là thị bò miếng to đậm vị, ăn vô cùng đã miệng. Từ từ thưởng thức một tô bò kho cùng bánh mì như vậy thực khách sẽ có được nhưng dư vị khó quên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 128 Nguyễn Đình Chính, P. 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Đang mở cửa:06:00 – 21:00 
  • Mức giá: 40.000 đồng – 60.000 đồng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bokhotron/

Thanh Tâm Ký – Bò Kho & Hủ Tiếu Mì

Cùng với những địa chỉ trên, quán Thanh Tâm Ký cũng là một trong những quán bán bò kho ngon tại Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ lỡ. Để mang đến hương vị món ăn ngon nhất, phù hợp với sở thích của nhiều người, Quán Thanh Tâm Ký đã rất chú trọng về nguyên liệu cũng như cách nêm nếm. Hương vị tuyệt vời, hấp dẫn vô cùng. Chắc chắn, những ai đã từng thưởng thức một lần chẳng thể nào quên được hương vị ấy.

Bò kho ở đây nấu vị đậm đà, dễ ăn, nước sền sệt, khi ăn cảm thấy rất vừa vặn về khẩu phần và hương vị. Thịt bò dậy lên mùi thơm ngọt của bò, của gân sụn, ăn không ngấy ngán chút nào. Vừa xì xụp ăn tô hủ tiếu bò kho, bạn sẽ thấy cả cơ thể ấm lên, mồ hôi toát ra nên khi ăn xong bạn cũng thấy cả người nhẹ nhàng, sảng khoái hẳn lên. Ngoài ra, quán bò kho này còn được mọi người ủng hộ bởi sự sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến thực phẩm, cùng với cách chế biến nguyên liệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 51 Trần Hữu Trang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 05:30 – 13:30 
  • Mức giá: 20.000 đồng – 30.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Close