Danh Sách Top

Top 2 Quán bò kho ngon ở Quận Tân Bình, TP.HCM

Lộc Phát Mì Gia – Hủ Tiếu, Hoành Thánh & Bò Kho

Kế đến, team bò kho Tân Bình có thể tìm thấy những tô bò kho nóng hổi trong mong đợi tại quán Lộc Phát Mì Gia. Quán ăn này có menu khá đa dạng, món nào cung được nấu bằng cả tâm huyết, nêm nếm chuẩn vị. Với chất lượng món ăn ổn định, Lộc Phát Mì Gia đã trở thành một trong những địa chỉ ẩm thực quen thuộc của thực khách. Không chỉ có món ăn ngon, điểm cộng của quán còn nằm ở giá cả phù hợp. Quán ăn sạch sẽ bắt mắt, trang trí đơn giản nhưng rất gọn gàng.

Hương vị của món bò kho thơm ngon của Lộc Phát Mì Gia cộng hưởng cùng sự kết hợp màu sắc hoàn hảo, nhìn thôi đã thấy bị quyến rũ. Bò kho được bày trí hấp dẫn với nước dùng đặc sánh đỏ cam. Bánh mì dai giòn chấm với nước dùng bò kho mặn mặn béo béo. Thịt bò mềm có vị đậm đà, ăn rất ngon miệng và bắt vị, không thấy ngán chút nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 56 Lê Bình, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 22:00 
  • Mức giá: 25.000 đồng – 35.000 đồng

Bò kho cô Nhung

Hành trình thưởng thức những món bò kho ngon mà không ghé qua quán bò kho cô Nhung đường Bùi Thị Xuân quả thật là đáng tiếc. Ở Tân Bình, với khẩu vị của người dân nơi đây thì địa chỉ bò kho cô Nhung được xem là khá được yêu thích. Không gian không quá lớn nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ. Địa chỉ này đáp ứng rất tốt tiêu chí ăn ngon và an toàn của quý khách đặt ra.

Mỗi món ăn ở đây trước hết rất ngon mắt và  ngon miệng. Với bò kho tại quán cô Nhung, thực khách rất ưng ý với phần  phần bò kho. Thịt bò ăn ngọt, mềm, thơm chẳng hề bị khô. Nếu chán cơm và thèm một món ăn mới cho buổi trưa của mình, hãy đến ngay 204/9 Bùi Thị Xuân để tự thưởng cho mình những phút giây tuyệt vời khi tận hưởng hương vị của món ăn nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 204/9 Bùi Thị Xuân, P. 3,Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00 
  • Mức giá: 35.000 đồng – 45.000 đồng
Tags
Show More

Leave a Reply

Close