Danh Sách Top

Top 3 Quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng

Cơm niêu Cá Bống

Cơm niêu Cá Bống là một trong những quán cơm được thực khách yêu thích nhất khi tới Đà Nẵng. Khi tới đây, bạn được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị dân tộc miền Bắc Bộ. Nơi đây, có bãi đỗ xe thuận tiện, nằm ở trung tâm thành phố nên thu hút được nhiều người tới quán. Cơm niêu được thực khách xem là một địa chỉ tin cậy mỗi khi đặt chân tới thành phố Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

112 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá cả: 70.000 VNĐ – 220.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 9:00 AM – 6:00 PM

Quán A Hải

Quán A Hải được mọi người biết đến với món cơm gà xối mỡ. Cơm gà ở đây vừa ngon vừa hợp khẩu vị của bất cứ ai mà đặc biệt bạn ăn sẽ không bao giờ ngán. Quán ăn có giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình nên được đông đảo mọi người quan tâm. Đây là quán ăn được xem là ngon nhất của Đà Nẵng. Nếu đến Đà Nẵng thì bạn nên ghé qua quán cơm này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thực đơn ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

96,Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 30.000 VNĐ – 55.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 10:00 PM

Cơm niêu Ngói Đỏ

Khi nhắc tới nhà hàng cơm niêu Đà Nẵng thì chắc chắn không ai có thể quên được nhà hàng cơm niêu Ngói Đỏ. Chỉ ở tại Ngói Đỏ này, bạn mới có thể thưởng thức món cơm niêu vô cùng độc đáo và ngon đến vậy. Món cơm dường như chứa đựng mọi tinh hoa của dân tộc Việt. Từ những nguyên liệu, cách nấu có một không hai đến những món ăn thuần Việt đều mang lại hương vị độc đáo, mặn mà của người dân Việt. Đây là một trong những quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng mà bạn nên thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 7, Phan Bội Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 60.000đ VNĐ – 165.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 10:30 PM

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close