Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Ninh Bình

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool là trung tâm phát triển chủ yếu là học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ, trung tâm khá uy tín và chất lượng cao, được rất nhiều người tại Ninh Bình biết đến. Nói về anh văn giao tiếp dành cho thiếu nhi thì không một trung tâm nào có thể sánh bằng. Với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất, nơi đây là vùng đất luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, có hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ những chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em.

Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh. Thay vì đi theo phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở thì trung tâm mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

Hơn thế nữa, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của đội ngũ giáo viên Viêt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, chắc chắn Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool sẽ là môi trường lý tưởng nhất để con em bạn phát triển Anh ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Số 05 đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình – 091 686 3588
  • Cơ sở 8: số 874 Nguyễn Công Trứ (bên trong tòa nhà Phú Hợp), TP. Ninh Bình – 0911 61 3535

Fanpage: https://www.facebook.com/alibabaschool.ninhbinh/

Ocean Edu Ninh Bình

Là trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ nhỏ khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học, khiến trẻ tích cực tham gia giờ học một cách hiệu quả, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Ninh Bình chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương pháp giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học”, ”mang cả thế giới vào trong lớp học”, Ocean Edu giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách bền vững trong những năm tháng đầu đời. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm mong muốn xây dựng phát triển thêm nữa những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Với Ocean Edu, trung tâm không có khách hàng mà chỉ có phụ huynh và các con. Chính vì thế, kể từ khi thành lập cho đến giờ Ocean Edu quan tâm nhiều hơn cả chính là việc các con đã thay đổi tiến bộ ra sao, phụ huynh mong muốn điều gì. Sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh chính là chìa khóa duy nhất giúp Ocean Edu tiến bước. Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam trong từng thành viên từ nhân viên tới ban lãnh đạo tại Ocean Edu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình.
Điện thoại: 02293.888.892 – 02293.888.893
Fanpage: https://www.facebook.com/NinhBinh.OceanEdu/

Trung tâm Anh ngữ Vietkids

Trung tâm Anh ngữ Vietkids cũng là một trung tâm khá nổi tiếng của Ninh Bình với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Anh ngữ Vietkids chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.

Đến với trung tâm Anh ngữ Vietkids, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, thúc đẩy sự tự tin hơn trong giao tiếp và vận dụng những kiến thức đã học một các chính xác, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa là khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh sẽ tốt hơn chỉ trong một vài khóa học và đây cũng chính là cam kết của trung tâm một khi bạn đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 55 Ngõ 102, Trương Hán Siêu, TP. Ninh Bình 
Điện thoại: 0974139099 – 01639961111
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Anh-ngữ-Vietkids-1024777004217299/

Tags
Show More

Leave a Reply

Close