Chăm Sóc Làm Đẹp

Collagen Nhật Bản loại nào và dạng nào tốt nhất? – Làm Đẹp Cân Đối

Collagen của Nhật bản dạng nước, bột Collagen và viên uống Collagen thì loại nào tốt hơn?Lần đầu sử dụng Collagen thì nên dùng loại nào? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Collagen như: Collagen của shiseido, hanamai collagen, collagen DHC hay collagen của meiji, nano collagen… làm sao phân biệt được các loại collagen này và nên dùng loại nào thì tốt nhất?

Các thắc mắc chung của khách hàng lần đầu sử dụng collagen sẽ được Mypham.tv tổng hợp và tư vấn tại đây. Hy vọng có thể mang lại một số thông tin hữu ích cho bạn.

Collagen Nhật Bản loại nào tốt?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại collagen đến từ các nước trên thế giới điển hình là: Collagen của Nhật Bản, của Mỹ, Úc hoặc của Đức. Song dù là sản phẩm Collagen của thương hiệu hoặc bất kỳ quốc gia nào thì cũng chỉ có 3 hình thức:  Collagen dạng nước uống, Bột Collagen và Collagen dạng viên với những đặc điểm chung sau:

  • Collagen dạng nước uống: Hấp thụ nhanh và công dụng nhanh nhất nhưng vận chuyển khó và giá thành cao hơn dạng viên và dạng bột.
  • Collagen dạng viên: Hấp thu lâu, dễ bảo quản và dễ sử dụng. Vì được sản xuất ở dạng viên nên loại Collagen này chỉ cần uống là xong, giá cho loại này cũng khá mềm, có thể sử dụng lâu dài để duy trì đủ lượng collagen cho da.
  • Collagen dạng bột: Hấp thu lâu hơn, khó dùng hơn và đo đặc thù là dạng bột nên phải pha uống với nước hoặc các loại thực phẩm khác nhưng bột collagen lại có lợi thế cạnh tranh về giá thành.

collagen-nhat-ban

Thành phần và hàm lượng của các loại collagen này thế nào?

Dù thuộc dạng nước, dạng bột hay dạng viên thì thành phần chính vẫn là Collagen được chiết xuất từ cá, có bổ xung thêm các vitamin như: Vitamin C, B, coenzeym Q10 hay các thành phần khác.

Mỗi nhà sản xuất Collagen sẽ có 1 dòng sản phẩm đặc thù với hàm lượng các chất khác nhau và phù hợp với nhu cầu Collagen của từng độ tuổi.

Vì vậy khi quyết định chọn mua và sử dụng một sản phẩm Collagen bạn cần cân nhắc 3 yếu tố:

1. Độ tuổi: Để quyết định dòng sản phẩm nào phù hợp với bản thân.

2. Dạng nước, dạng bột, dạng viên: Làm đẹp là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì. Và việc cung cấp collagen cho da cũng vậy. Bạn không thể bổ xung collagen 1 lần mà mong nó có hiệu quả mãi mãi được. Để duy trì lượng Collagen đủ cho làn da bạn cần bổ xung đều nên việc chọn dạng nào rất quan trọng. Nó giúp bạn cân đối vấn đề về tài chính và làm đẹp.

3. Chọn thương hiệu Collagen nào uy tín và phù hợp với bạn: Hiện tại có rất nhiều thương hiệu Collagen trên thị trường việc sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào lệ thuộc vào lựa chọn của bạn có thể thông qua tư vấn của bạn bè hoặc Mypham.tv và nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm Collagen đến từ Nhật Bản thì bạn có thể tham khảo một vài thông tin tiếp theo bên dưới.

Sản phẩm nào của Nhật có chứa hàm lượng Collagen cao nhất?

Chỉ xét các dòng sản phẩm collagen thông dụng hiện tại của Nhật Bản trên thị trường thì dòng sản phẩm collagen dạng nước của DHC là có hàm lượng collagen cao nhất: lên đến 7000mg collagen/ liều dùng/ ngày, tiếp theo đó là các dòng sản phẩm collagen dạng bột của Meiji, Shiseido với 5000mg, dòng sản phẩm dạng nước chỉ có Shiseido The Collagen Enriched là 1000mg, còn lại hàm lượng ít hơn.

từ khóa

  • collagen nhat ban loai nao tot
  • collagen dang nuoc cua nhat ban
  • collagen dang vien cua nhat ban
  • collagen nhật bản dạng bột shiseido

The post Collagen Nhật Bản loại nào và dạng nào tốt nhất? appeared first on .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close