Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Thọ

Trung tâm Anh ngữ Ocean

Hệ thống Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của công ty cổ phần giáo dục Đại Dương, có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục có nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Trung tâm luôn tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.
Với phương pháp giảng dạy luôn đem học viên làm trung tâm, các giáo viên ở Ocean Edu đã giúp cho từng học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, giáo viên luôn nắm bắt được tâm lý của học viên và từ đó áp dụng, tìm kiếm những phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp đem lại hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh của học viên tịa trung tâm.

 • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ 
 • Điện thoại: 0210 381 6463 – 0210 381 6464 
 • Hotline: 1900 6494 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.ocean.edu.vn/

Học viện Giáo dục Quốc tế G-School

Được đánh giá là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Phú Thọ, vậy nên Học viện Giáo dục Quốc tế G-School cũng không thể vắng mặt trong danh sách này. Được biết, Anh ngữ quốc tế G- School tiền thân là trung tâm anh ngữ PoPoDoo Phú Thọ được thành lập ngày 31/3/2010 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại tỉnh Phú Thọ từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống kiến thức tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, tạo nên môi trường giáo dục toàn diện nhất cho trẻ em. 

Hiện tại, các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được trung tâm thiết kế theo từng nhóm tuổi khác nhau với các phương pháp giảng dạy độc đáo và một môi trường tiếng Anh 100% tạo điều kiện cho trẻ sử dụng tiếng Anh thoải mái trong giao tiếp xã hội cũng như trong môi trường học thuật, bao gồm các khóa học như:

 • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
 • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
 • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

Hơn thế nữa, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, giàu kinh nghiệm, tận tụy, Học viện Giáo dục Quốc tế G-School chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cùng hiệu quả cao nhất. Thông qua đó, giúp các em có được nền tảng tri thức tiếng Anh vững vàng, phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, truyền cảm hứng cho các em tiếp tục theo đuổi tiếng Anh cũng như có thể tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hoá.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 094 989 06 66
Fanpage: 

Website

Trung tâm ngoại ngữ tin học – Trường đại học Hùng Vương

Trung tâm ngoại ngữ tin học được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 2007, là trung tâm duy nhất được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia Ngoại ngữ tin học theo nhu cầu của sinh viên trong trường và theo nhu cầu của cơ quan, tổ chức và cá nhân ngoài trường.
Chương trình lồng ghép lý thuyết và thực hành vào quá trình đào tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và các công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Thường xuyên mở các khóa học để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên trên địa bàn để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ có thời hạn lâu dài, có giá trị trên toàn quốc về Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng.

 • Cơ sở 1: Tầng 1, Nhà điều hành, phòng 101, Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì  
 • Điện thoại: 0210 3822 229 
 • Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà điều hành – Phòng 115, Phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ 
 • Điện thoại: 0210 3713692 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.hvu.edu.vn/
Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close