Mẹ Cân Đối

Khám hiếm muộn ở đâu tại TP HCM? – Làm Mẹ Cân Đối

Khám hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Hùng Vương, Mekong và bệnh viện quốc tế Sài Gòn để xác định tinh dịch đồở nam, nội tiết tố nữ & các xét nghiệm cần thiết khác là những địa điểm khám hiếm muộn chất lượng, uy tín nhất hiện nay ở TP HCM.

Bao lâu không có thai thì nên đi khám?

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, nếu hai vợ chồng sinh hoạt chăn gối bình thường, không dùng biện pháp tránh thai trong một năm mà không có con thì cần đến bệnh viện khám, đây được gọi là trường hợp hiếm muộn. Với độ tuổi 35 trở lên thì thời gian là 6 tháng.

Khám hiếm muộn gồm những gì?

Người chồng sẽ được khám chức năng TD, tinh trùng đồ. Người vợ cần khám vào ngày kinh thứ 1-5 để định lượng nội tiết cơ bản và đánh giá dự trữ buồng trứng.

kham-hiem-muon-o-dau-tp-hcm

Cũng cần xét nghiệm tìm bệnh nhiễm trùng: HIV, giang mai, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C.

Vào ngày kinh thứ 7, chụp X-quang vòi trứng có cản quang để xác định sự thông thương của 2 vòi trứng, tìm bệnh lý vòi trứng, bệnh lý của buồng tử cung. Ngày kinh thứ 10-14: siêu âm nang noãn 2 lần để xác định sự phát triển của noang noãn tự nhiên, chất lượng của những nang noãn này cho sự thụ tinh.

Khám hiếm muộn ở đâu tại TPHCM?

Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

 • Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, Q1, tp HCM, đây là bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa, có uy tín chữa vô sinh hiếm muộn tại TP HCM.
 • Điện thoại: (08) 54 042 829 – 38 395 117 – 38 392 722
 • Website : http://tudu.com.vn/

Chuyên môn: Tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó nhất. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị công nghệ cao, BV Phụ sản Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Bệnh viện Phụ Sản MêKông (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

 • Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988

Chuyên môn: Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ những phương tiện cần thiết để chẩn đoán và điều trị vô sinh.

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

 • Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Q5,TP.HCM

Chuyên môn: Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Các bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay như IVF, ICSI, PESA, TESE…

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Q1, tp Hồ Chí Minh.
 • ĐT: (08) 39253619 – (08) 39253625

Chuyên môn: Tập trung nhiều bác sĩ tay nghề cao, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hiện nay như thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh ống nghiệm (ISCI), thụ tinh ống nghiệm (MESA ISCI).

Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng chưa có con

Hiếm muộn – vô sinh có rất nhiều nguyên nhân, có thể do người vợ, người chồng hoặc do cả hai và có khi là không tìm thấy nguyên nhân nào. Do đó, việc điều trị cũng sẽ có rất nhiều phương pháp. Khi đã được chỉ định phương pháp điều trị, nên đặt lòng tin vào cơ sở mà mình đã chọn đến.

Khi đi khám bệnh, nên có mặt cả hai vợ chồng, vì đây là lúc cả hai cùng cần được bác sĩ tư vấn và giải thích mọi vấn đề liên quan. Việc điều trị thành công phần lớn sẽ đạt được ở những cặp vợ chồng đồng tâm nhất trí, luôn hỗ trợ động viên nhau và kiên trì điều trị.

Khi đang theo dõi điều trị, đừng ngại trình bày vấn đề và mạnh dạn trao đổi những điều lo âu với bác sĩ tư vấn. Càng hiểu rõ về bệnh nhân, bác sĩ càng có nhiều giải pháp có thể giúp bạn trong điều trị và chọn lựa giải pháp phù hợp nhất.

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

tu khoa

 • khám hiếm muộn ở bệnh viện hùng vương
 • số điện thoại khoa hiếm muộn bệnh viện hùng vương
 • khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền
 • chi phí khám vô sinh ở bệnh viện phụ sản
 • kham hiem muon o dau tai tphcm
 • khám hiếm muộn ở bệnh viện hùng vương
 • phòng khám bác sĩ sương bệnh viện hùng vương

Bài viết Khám hiếm muộn ở đâu tại TP HCM? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close