Danh Sách Top

Top 3 Quán bún được yêu thích nhất Cần Thơ

Bún xào Bà huyện Thanh Quan

Địa chỉ: 14 Bà Huyện Thanh Quan, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Thời gian mở cửa: 7:00 – 11:00

Giá: 20.000 – 25.000


Quán đã khá lâu đời, trước đây không gian quán khá chật hẹp nên thường khách chỉ ghé đến để mua mang về, nhưng hiện tại không gian quán đã được đầu tư hơn, rộng hơn và có chỗ giữ xe an toàn nên việc ăn tại quán trở nên thuận tiện rất nhiều.

Một phần bún xào ở quán khá bắt mắt và nhiều thức ăn, ngoài thịt xào ra trong bún còn có cả nem rán – đây là nét riêng biệt làm bao thực khách nặng lòng với món bún dân dã này ở quán. “Một phần bún xào vừa quen vừa lạ”, nem rán là cứ hết xảy, giòn rụm luôn, cắn phát nào là giòn tan trong miệng phát ấy. Không gian thoáng, thoải mái. Phục vụ chu đáo, giá bình dân.Thịt vừa mới xào lên ăn nóng là ngon nhất thêm nước mắm ngọt ngọt ăn chung rất thích, rau xào chín tới không nát quá, lại nhiều lạc rang, ngoài ra mỗi bàn còn được hẳn một đĩa rau riêng, rau rất tươi ngon nên các bạn mê rau sẽ được dịp ăn thỏa thích nhé,.. tất cả hòa quyện tạo nên một phần bún đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày mới đầy năng lượng. Bún Riêu Võ Thị Sáu

Địa chỉ: 8 Võ Thị Sáu, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giá: 20.000 – 25.000

Thời gian mở cửa: 7:00 – 19:00


Quán bún riêu này xuất hiện khá lâu và được nhiều người biết đến. Quán chỉ là một quán vỉa hè nhưng chất lượng món ăn rất tốt, một tô chỉ 20.000 nhưng rất bắt mắt và đầy đủ, hơn nữa rất sạch sẽ. Đây là một quán bún riêu hiếm hoi có riêu cua “thật” chứ kông phải là chả cua, vì thế bún có vị đặc trưng của cua đồng với nước soup đậm đà hương vị dân dã. Ngoài bún còn có thể ăn mì nữa, kèm tô bún có rau muống, giá, bắp chuối có chả chiên, chả lụa, huyết, tôm khô cho mỗi phần ăn. Quán bán đắc khách lắm từ sáng đến chiều tối mà nước soup vẫn ngon và nóng. Thêm vào đó, khách order tầm chừng chưa tới 10 phút là có bún dù cho quán có đang đông, để có được chất lượng phục vụ này là vì nhân viên của quán chạy bàn khá nhanh và nhiệt tình. Quán cũng có chỗ đậu xe an toàn dù chỉ là một quán ven đường – đây là một điểm cộng lớn cho quán.

Bún mọc Ròm Mập

Địa chỉ: 110B Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Thời gian mở cửa:  07:00 – 22:00 
Giá:
 35.000đ – 50.000đ


Ròm mập không phải là một cái tên quáuas xa lạ đối với những người yêu thíc aamt thực và đặc biệt yêu các loại bún mọc. Về không gian quán thì rất lịch sự, sạch và thoáng mát. Phục vụ rất nhanh nhạy và nhiệt tình. Ở quán các phần ăn giá khá đắt hơn so với những quán khác nhưng số tiền đi đôi với chất lượng nhé không chỉ có bún mọc ở quán còn có bún giò heo rất đặc biệt. 

Nếu muốn thay đổi thói quen ăn uống để không phải quen nhàm với những món bún dân dã như bún riêu, bún mắm, hãy ghé thử Ròm Mập , biết đây bạn lại có thêm một món ăn yêu thích mới .

Quán rất rộng và có chỗ đậu xe máy, nhưng xe ô tô thì phải đậu bên đường và đi bộ sang lộ, có vẻ khá bất tiện nhưng nếu đã muốn dùng thử món bún này thì lội bộ một tí cũng không sao đúng không? 

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close