Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Bình

Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh

Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh thành lập từ năm 2009, sau 4 năm hoạt động, trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh (thành phố Đồng Hới) đã khẳng định được vị thế của mình với những kết quả cao trong chất lượng giảng dạy và các cuộc thi. Đến thời điểm này, Trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được trường đại học Cambridge (Vương quốc Anh) công nhận là trung tâm dự bị, được phép tổ chức tất cả kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của trường đại học Cambridge…

Ngoài ra, trung tâm còn mang đến cho các học viên một sân chơi bổ ích giúp học viên giải tỏa sự căng thẳng trong học tập đồng thời giúp các học viên hiểu rõ hơn những phong tục tập quán ở các nước khác và hơn thế nữa là rèn luyện cho các em sự tự tin, mạnh dạn thể hiện mình trước đám đông.

  • Cơ sở 1: 50 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
  • Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486,  Trần Hưng Đạo, Nam Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình 
  • Điện thoại: 0232 221 5555 – 0918.808.798
  • Facebook: https://www.facebook.com/hongminh.languagecentre
  • Email: [email protected]

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Được biết đến là một địa chỉ uy tín tại Quảng Bình, đi đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, NewSky sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Ngoại ngữ NewSky chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Sau một năm đi vào hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ NewSky đã khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Tính đến nay, Trung tâm đang đào tạo khóa học thứ V với hơn 1.000 lượt học viên tham gia; quy mô, địa bàn hoạt động của Trung tâm ngày càng mở rộng, phát triển và đã liên kết tổ chức dạy học tại các trường: MN An Sinh, MN Sao Mai, MN Bảo An; TH số 1 Nam Lý, TH số 1 Đồng Sơn, TH Bắc Nghĩa, THCS số 1 Đồng Sơn và một số Trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn, …

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh. Đến với trung tâm NewSky, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, thúc đẩy sự tự tin hơn trong giao tiếp và vận dụng những kiến thức đã học một các chính xác, hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa là khả năng tư duy ngôn ngữ và khả năng nghe nói tiếng Anh sẽ tốt hơn chỉ trong một vài khóa học và đây cũng chính là cam kết của trung tâm một khi bạn đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

Và mới đây, cơ sở 2 tại 91 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình cũng được thành lập và chính thức đi vào hoạt động đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của Trung tâm NewSky trong công tác bồi dưỡng, đào tạo ngoại ngữ. Với những thế mạnh sẵn có, trung tâm sẽ phấn đấu xây dựng uy tín, thương hiệu để luôn là địa chỉ tin cậy của quý vị phụ huynh và học viên khi đến tham gia các khóa học tiếng Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 290 Lý Thái Tổ, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Cơ sở 2: 91 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại; 02323.898.777 – 02323.889.777

Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL

Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL chuyên đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân. Tổ chức thực hiện các hoạt động dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của học viên với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện giúp các học viên có thể cập nhật kiến thức, hoàn thiện và rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách thành thục, tự tin hòa nhập cộng đồng quốc tế. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đem đến cho từng học viên một môi trường học tập thật tốt.

  • Địa chỉ: 13 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0232 3962 999
  • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingulethuy/ 
Tags
Show More

Leave a Reply

Close