Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh tại thành phố Thái Bình dành cho mọi lứa tuổi

Trung tâm ngoại ngữ Skip Gordon Thái Bình

Trung tâm ngoại ngữ Skip Gordon Thái Bình là địa chỉ học tiếng Anh rất tốt với những ai muốn chinh phục ngôn ngữ thứ 2 đáp ứng cho quá trình học tập cũng như công việc của mình. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được trải qua những giờ học vô cùng thú vị bởi phương pháp học ở đây là ‘hiểu sâu, nhớ lâu”. Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học, giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển toàn diện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Song song với đó là hệ thống bài tập phong phú giúp học viên kiểm tra ngay được kiến thức của mình.

Địa chỉ: 320 – Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình
Điện thoại: 0363 845 599  – 0962 348 973
Link facebookhttps://www.facebook.com/skip.gordon.75

Trung tâm Anh ngữ Better Thái Bình

Better English Center là trường học tiếng Anh đầu tiên cho học sinh Thái Bình, bắt đầu hoạt động từ năm 2009 cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng. Mục tiêu của Better English Center là ”Better English – Better Life” (tiếng Anh tốt, tương lai sáng), trung tâm luôn hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, IELTS. Đến với Better English Center, học viên sẽ được trang bị giáo trình màu hiện đại, chất lượng, hình thức đẹp được xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

Better English Center tự hào tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình chiếm lĩnh ngôn ngữ thứ 2 một cách thành thạo. Trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu bằng việc định hướng cho học viên theo đuổi ước mơ, dù là những học viên ở ngoại tỉnh nhưng vẫn có thể đạt kết quả 8,5 – 9,0 điểm trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường đại học đẳng cấp trên thế giới. Với mô hình phát triển toàn diện, được học với giáo viên bản xứ, học viên sẽ thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kĩ năng mềm trong môi trường học tập chất lượng cao nhất.

Các khóa học:
– Khóa học tiếng Anh trẻ em
– Khóa học tiếng Anh cấp 1,2,3
– Khóa học tiếng Anh giao tiếp
– Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp
– Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS
– Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC

Địa chỉ: 47 – Phan Bội Châu – TP Thái Bình
Điện thoại: 0978 260 485 – 0363 609 955
Mail: better_english_ [email protected]
Website: http://bec.com.vn/
Link facebook: https://www.facebook.com/BetterEnglishVN/

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007. Đây là thương hiệu bản quyền của Công ty cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng các chuyên viên chuyên nghiệp, trung tâm mang đến cơ hội vừa học hỏi trau dồi kiến thức ngoại ngữ, vừa rèn luyện kĩ năng mềm quan trọng để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện và thành công hơn trong cuộc sống.  

Với Sologan “Turn on your potential’ (thắp sáng tiềm năng của bạn), trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình mang đến cho các học viên sản phẩm giáo dục “5 trong 1” với thước đo là giá trị tri thức. Giáo viên, chương trình, cơ sở vật chất, học viên và nhân viên chính là năm nhân tốt quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu uy tín này. Với phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm, giáo viên tại trung tâm luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kĩ năng sử dụng ngoại ngữ từ chương trình học được áp dụng theo chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo:
– Tiếng Anh trẻ em từ 4 – 16 tuổi
– Tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh hội nhập
– Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh
– Các khóa luyện phát âm chuẩn, luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
– Các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL, CEF (B1, B2, C1)

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà HIPT – Số 38 – Lê Lợi – TP Thái Bình
Điện thoại: 0363 658 484  – 0363 658 585
Website: http://ocean.edu.vn/
Link facebookhttps://www.facebook.com/ThaiBinh.OceanEdu

Tags
Show More

Leave a Reply

Close