Danh Sách Top

Chia sẻ cách chọn tủ kệ ti vi đẹp cho phòng khách

Để chọn lựa được một món đồ nội thất cho không gian phòng khách với những điểm phù hợp hài hòa cần tính toán kỹ lưỡng. Kệ tivi cũng vậy. Đây chính là món đồ nội thất quan trọng góp phần làm nên công năng cũng như vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để dễ dàng trong việc lựa chọn tủ kệ hơn nhé:

1. Chọn chất liệu kệ tivi đẹp

Chất liệu kệ tivi đẹp phổ biến hiện nay là chất liệu gỗ, kim loại hoặc kính…Trong đó, sản phẩm kệ tivi chất liệu gỗ được phổ biến nhất vì độ gần gũi và thân thiện, bình dị. Đồng thời, những sản phẩm các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp bền chắc và có giá trị sử dụng lâu dài, giá cả phải chăng nhất.

Tuyển Chọn Những Mẫu Kệ Phòng Khách Đẹp Mê Ly

Xem thêm: Lý do nên lựa chọn tủ kệ bằng gỗ công nghiệp

2. Kiểu dáng kệ tivi

Kệ tivi có nhiều kiểu dáng với thiết kế kích thước rộng, dài, cao, mỏng dày…khác nhau. Khi chọn kiểu dáng cho chiếc kệ tivi nhà bạn, nên chú ý vừa vặn với tivi và diện tích phòng khách. Với những phòng khách nhỏ nên chọn kệ tivi đơn thay vì chọn kệ tivi kết hợp trang trí. Bạn có thể chọn những mẫu kệ đa năng với kích thước vừa vặn với diện tích của phòng khách. Tuy nhiên, khi chọn lựa không nên cố để sử dụng được nhiều công năng như kết hợp thêm kệ sách, kệ trang trí nếu diện tích quá nhỏ. Với diện tích lớn hơn thì sử dụng kệ tivi kết hợp trang trí sẽ dễ dàng hơn.

56 mẫu kệ tivi mới nhất bằng gỗ tự nhiên giá rẻ cho phòng khách hiện

Xem thêm: Lưu ý để chọn được mẫu bàn ăn phù hợp nhất

3. Màu sắc kệ tivi

Màu sắc tủ kệ tivi phòng khách rất quan trọng để đạt được độ hài hòa cho không gian phòng khách. Bạn có thể chọn màu sắc cùng với tông màu chủ đạo của phòng khách để tạo nên sự đồng bộ và hoàn thiện. Nếu chọn màu sắc nổi bật hoặc đối lập lại có tác dụng tạo nên sự tương phản riêng cho phòng khách, mang nét phá cách. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc nên để ý hài hòa nhất cho không gian vì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật là ghế sofa hay bàn trà thì không nên chọn màu kệ tivi quá nổi sẽ gây nên sự rối màu cho phòng khách.

Phòng khách ngăn nắp gọn gàng với kệ tivi hiện đại - Thiết Kế Nội Thất

Xem thêm: Những mẫu bàn ăn đẹp không nên bỏ qua

Ngoài ra, chọn kệ tivi gỗ đẹp cần chú ý thêm về giá cả để phù hợp với kinh phí của bạn. Với thiết kế tủ lớn, chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ đắt sẽ thường tiêu tốn nhiều hơn so với tủ nhỏ hay gỗ công nghiệp. 

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn đọc chọn được mẫu tủ phù hợp cho phòng khách nhà mình nhé. Ngoài ra có thể tham khảo một số mẫu tủ kệ khác tại đây:https://livinghome.vn/top-7-mau-tu-ke-tivi-sang-chanh-dang-mua-nhat-tphcm/

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close