Tin Giáo Dục

Top 2 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Phan Thiết

Trung tâm tiếng Anh SunFlower

Trong thời buổi hiện nay, ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng lớn đối với cơ hội phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân, đặc biệt là Tiếng Anh – khi nó được xem là ngôn ngữ quốc tế. Thấu hiểu điều này, Trung tâm tiếng Anh SunFlower – Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chất lượng được ra đời với sứ mệnh gieo mầm tình yêu ngôn ngữ cho các con từ lứa tuổi còn nhỏ.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp các khoá học đạt hiệu quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh.

Tại Trung tâm tiếng Anh SunFlower, các con không chỉ được quan tâm chăm sóc trong học tập mà còn cả về mặt tâm lý và các kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động thường niên như: Giáng sinh, ngoại khóa Hè thu hút rất đông các bạn tham gia, giúp các con có cơ hội giao lưu kết bạn, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 103 Đại Lộ Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252.383 9999 – 0252.3939 111
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunflower-Education-1695226950722207/

INNO language school

Giảng dạy toàn diện cả ngôn ngữ – tư duy và Kỹ năng, INNO language school hiện đang là một trong những địa chỉ học tiếng anh trẻ em hàng đầu tại Phan Thiết được đông đảo bố mẹ tin tưởng. Với phương pháp giảng dạy khác biệt hẳn so với cách thức truyền thống, thông thường, tại các tiết học của INNO language school, học viên sẽ bắt đầu bài học một cách thú vị, được giáo viên hướng dẫn những điểm quan trọng, cốt lõi trong bài học; đồng thời biết cách ứng dụng chúng trong thực tế cuộc sống. Bên cạnh đó trong suốt quá trình học, các em sẽ liên tục tương tác với giáo viên, tương tác với bạn bè thông qua việc đặt câu hỏi. Những câu hỏi như tại sao? Như thế nào? Ý kiến của em… có tác dụng kích thích suy nghĩ, tư duy, giúp các em tập trung học và hiểu sâu hơn, đạt hiệu quả như ý.

Bất kể là tham gia khóa học nào tại INNO language school, học viên cũng sẽ được hưởng các chương trình giáo dục tối ưu nhất, chất lượng nhất. Tiêu chí hoạt động của trung tâm là:

  • Giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu qua giáo dục. 
  • Tập trung tối đa cho sự phát triển toàn diện của trẻ
  • Learning by doing – học từ thực hành.
  • Học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi
  • Học tư duy, kỹ năng thông qua tiếng Anh
  • Để trẻ phát triển một cách tự nhiên, nâng cao khả năng tự học, tự phát triển, tự hoàn thiện bản thân mình.

Mặt khác, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, chắc chắn INNO language school sẽ là môi trường lý tưởng nhất để con em bạn phát triển Anh ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 187-189 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết
Điện thoại: 0915 744 144 
Fanpage: https://www.facebook.com/innolanguageschool/

Tags
Show More

Leave a Reply

Close