Mẹ Cân Đối

Đẻ mổ lần 2 bao nhiêu tuần thì mổ được? – Làm Mẹ Cân Đối

Kinh nghiệm sinh mổ lần 2: mẹ sinh mổ lần 2 nên làm kiểm tra 2 tuần trước ngày dự sinh để bác sĩ xác định tình trạng thai, thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi sinh.

Sinh mổ lần 2 khó khăn hơn mẹ tưởng

Nếu các mẹ quyết định sinh mổ lần 2 thì mẹ phải lưu ý ngay từ khi biết mình có thai.

Vì lần đầu đã sinh mổ, nên ít nhất là sau 2 năm thì mẹ mới có thể mang thai tiếp. Các mẹ phải để cho vết mổ hoàn toàn bình phục và cơ thể của mẹ thật khỏe mạnh thì lần mang thai tiếp theo này mới đảm bảo an toàn. Khi phát hiện mình có thai các mẹ nên đến ngay bệnh viện để các bác sĩ có thể siêu âm về tình trạng của thai và sức khỏe của mẹ có đảm bảo hay không? Để có thể giúp mẹ có một chế độ dinh dưỡng phát triển tốt và an toàn.

Đẻ mổ lần 2 bao nhiêu tuần thì mổ được?

Thông thường, đối với những chị em đã sinh mổ lần đầu rồi, thì việc sinh mổ lần thứ 2 cũng không làm cho chị em có cảm giác sợ lắm. Tuy nhiên, các mẹ phải cân nhắc vì nếu như đã sinh mổ 1 lần thì khả năng sinh mổ lần 2 là rất lớn.

Vì nhiều lý do như muốn con ra đúng ngày tháng tốt, mẹ không chịu đau được nên phải sinh mổ… Các mẹ sinh mổ lần 2 nên nhập viện trước ngày dự sinh 2 tuần để các bác sĩ có thể tiện theo dõi khi có trường hợp bất thường xảy ra. Đồng thời mẹ bầu cũng cần phải thực hiện các xét nghiệm trước khi mổ.

Khi bạn đã từng phải sinh mổ, thì chắc chắn rằng ít nhiều cũng sẽ có kinh nghiệm trong quá trình nằm viện. Tuy nhiên, đối với sinh mổ lần 2, các mẹ cần lưu ý thêm. Khi các mẹ nhập viện trước dự sinh 2 tuần, các bác sĩ sẽ có mẹ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra. Nếu mẹ có những dấu hiệu bất thường về thành tử cung cần phải sinh mổ ngay thì các bác sĩ sẽ tiến hành sinh mổ cho mẹ bầu, để tránh những rủi ro mà mẹ sẽ phải gặp nếu chờ đến ngày chuyển dạ mới sinh con.

từ khóa

  • cách giảm đau khi sinh mổ lần 2
  • tác dụng phụ của thuốc giảm đau nhét hậu môn
  • sinh mổ lần 2 cách lần 1 bao lâu
  • sinh mổ 1 năm có bầu lại được không

Bài viết Đẻ mổ lần 2 bao nhiêu tuần thì mổ được? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close