Tin Giáo Dục

Top 8 Trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí hiệu quả nhất

5. VOA Special English

Trang web luyện nghe tiếng anh online này cũng thuộc trang web VOA nhưng những bài luyện nghe tiếng anh cơ bản này có nội dung ngắn giúp bạn dễ theo dõi hơn. Phù hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh và trang web này hoàn toàn miễn phí.

7. Eslvideo.com

Trang eslvideo.com là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài. Cung cấp một loạt các clip là các đoạn phim tài liệu ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Thích hợp với các bạn đang ôn luyện để thi lấy bằng tiếng Anh quốc tế IELTS hay TOEFL. Luyện nghe nói tiếng anh đối với bạn sẽ trở nên thú vị thông qua những video ở đây nhé. 

2. VOA Learning English (learningenglish.voanews.com)

Là trang web đứng vị trí thứ hai bởi mức độ phổ biến của nó, VOA là trang web cung cấp các tin bài, thời sự với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn được cập nhật liên tục. Mỗi tin bài đều kèm theo audio được thu âm phù hợp với từng trình độ, từ ngữ sử dụng hàng ngày giúp người nghe dễ dàng lựa chọn. Cuối bài bao gồm danh sách từ mới cần thiết cho người học có thể bổ sung thêm vốn từ giúp quá trình học đạt kết quả tốt.

4. Talk English (talkenglish.com)

Không giống với VOA, talkenglish.com là những đoạn audio hội thoại tự nhiên, phù hợp với người học muốn tập trung tăng cường kỹ năng giao tiếp với nhau. Đi kèm với mỗi đoạn audio đều có câu hỏi bài tập để bạn luyện tập nâng cao trình độ.
Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người khác đang nói gì thì bạn cũng không biết phải trả lời ra sao. Chính vì vậy talkenglish.com chú trọng giúp người nghe cải thiện khả năng nghe của mình.

8. Elllo.org

Elllo.org là trang web luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn đoạn đối thoại audio trong thực tế giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh. Tốc độ nói trong thực tế và nội dung gắn liền với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

3. Podcasts in English (podcastsinenglish.com)

Podcasts in English cung cấp đầy đủ các đoạn hội thoại tiếng Anh được phân chia theo nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau để bạn lựa chọn. Mặt khác, Podcasts in English chú trọng nhiều vào các từ vựng và chủ đề học thuật, giúp nâng cao khả năng từ vựng chuyên môn của người nghe.

6. BBC learning English

Trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC learning English được cấu trúc dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần chọn mục phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn để việc học đạt kết quả tốt nhất.

1. Studyphim.vn

Trang web đầu tiên: Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh thông qua những bộ phim phụ đề song ngữ. Bạn cần chọn đoạn hội thoại phù hợp với trình độ của bạn từ cơ bản đến nâng cao và chủ đề bạn yêu thích. 
 
Web hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích để bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hứng thú và hiệu quả nhất.

Tags
Show More

Leave a Reply

Close