Danh Sách Top

Tôi bối rối khi có chồng mà vẫn rung động với người cùng giới – Tâm Sự Cân Đối

Tôi bối rối khi có chồng mà vẫn rung động với người cùng giới – Tâm Sự Cân Đối
Rate this post

Tôi 26 tuổi, đang sống ở Hà Tĩnh, không đẹp nhưng tính cách vô cùng cởi mở, vui vẻ và nhanh nhẹn cùng giọng nói ngọt. Ai tiếp xúc với tôi đều nhận xét tôi dễ mến, trước giờ tôi không hề rung động với ai ngoài chồng. Vậy mà từ khi vào công ty, tôi rung động với một chị ở công ty đối tác, đó là cảm xúc từ xưa đến nay tôi chưa gặp bao giờ. Chị ấy chưa có chồng, nhìn rất men, giỏi, quản lý mấy trăm nhân viên của công ty nước ngoài. Ban đầu chị rủ tôi đi ăn, vì muốn tạo mối quan hệ trong công việc nên tôi hay đi, rồi mỗi ngày chị đều hẹn gặp tôi chỉ để nhìn mặt và nghe giọng tôi nói. Tôi đang dằn vặt bản thân khi chị nói lời yêu. Tôi không muốn làm ảnh hưởng gia đình nhỏ và làm chồng buồn. Tôi yêu chồng rất nhiều nên đã giãn bớt và né không chạm mặt với chị. Chị lại cố tình hỏi han nhân viên về tôi, vì là đối tác trong công việc nên chị biết được lịch làm việc của tôi, cố ở lại gặp mặt dù tôi đã né tránh chị.

Tôi tâm sự với chồng, giá mà anh hiểu tình cảm của phụ nữ khi đã yêu ai đó rất mãnh liệt chứ không đơn giản như anh nghĩ. Tôi chẳng biết làm gì, nghỉ việc là điều không thể vì tôi còn rất trẻ, mới 26 tuổi, để được lên vị trí này tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều, đây cũng là công ty lớn, môi trường tốt để tôi phát triển bản thân. Giờ tôi rất buồn và chán nản, tại sao bản thân lại yếu đuối và rơi vào tình cảnh này? Tôi cố làm việc ngày đêm để không suy nghĩ nữa. Xin hãy nói giúp tôi phải làm sao? Tôi biết sẽ rất nhiều người rơi vào tình cảnh như thế này.

Phương

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Xem Chi Tiết Tại: https://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/toi-boi-roi-khi-co-chong-ma-van-rung-dong-voi-nguoi-cung-gioi-3814964.html

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close