Danh Sách Top

Top 3 Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Cà phê An Thái

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Cà phê An Thái đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.
An Thái là một trong số ít những công ty có quy trình sản xuất cà phê khép kín, đồng bộ từ khâu trồng, chăm sóc cà phê cho đến thu hoạch, rang ,say, phân phối…tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, chất lượng hảo hạng đến tận tay người tiêu dùng chỉ với giá cả rất cạnh tranh.
Với mục tiêu trở thành công ty số 1 trong ngành, An Thái không ngừng nghiên cứu để tạo ra nhiều loại cà phê mới, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của người dân.
 Hệ thống sản phẩm của công ty rất đa dạng gồm: cà phê xay, cà phê hòa tan, cà phê phin giấy…

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 263 Vườn Lài, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Website: http://www.anthaigroup.vn  
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0919 526 126

Công ty TNHH Cà phê Ngon Việt Nam

Chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, Cà phê Ngon Việt Nam là công ty có một 100% vốn của Ấn Độ.
Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, Cà phê Ngon đã dần dần chiếm lĩnh thị trường cà phê trong nước và trở thành đối thủ nặng ký của các thương hiệu cà phê lâu đời như: Trung Nguyên, Vinacafe…
Mỗi năm công ty sản xuất ra khoảng 32.000 tấn cà phê thành phẩm, đứng đầu trong danh sách công ty có lượng cà phê hòa tan bán chạy nhất.
Mặt hàng nổi bật của công ty là các loại cà phê đã hòa tan: 3 in 1, 5 in 1, hương chồn… vừa tiện lợi khi sử dụng mà vẫn thơm ngon, sánh mịn không thua kém bất kỳ một loại cà phê phin danh tiếng nào.

Công ty TNHH Nestle Việt Nam

Không chỉ là tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, Nestle còn là  nơi sản xuất và chế biến ra các loại cà phê thơm ngon được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Với quan niệm, hạnh phúc chính là sự sẻ chia, Nestle xin gửi trọn yêu thương trong mỗi tách cà phê thơm ngon, sánh mịn, để bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nghĩa cử cao đẹp đó đã được Nestle hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể, đó là sự phấn đấu không ngừng của tập thể công,nhân viên Nestle để tạo ra nhiều loại cà phê với hương vị mới, phục vụ thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.
Các sản phẩm nổi bật nhất của Nestle gồm: Nescafe 3 in 1, Nestcafe 5 in1, cà phê sữa đá…
Website: http://www.Nestle.com.vn

Tags
Show More

Leave a Reply

Close