Tin Giáo Dục

Top 4 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất trên Android dành cho người trình độ trung cấp

Học Tiếng Anh VOA – TFlat

TFlat có lẽ là một cái tên rất quen thuộc đối với những người học tiếng Anh. Bởi lẽ những ứng dụng học tiếng Anh mà tập đoàn TFlat cung cấp rất được ưa chuộng. Đặc biệt là ứng dụng Học Tiếng Anh VOA – TFlat của họ. Đây là một ứng dụng trên Android. Ứng dụng này cung cấp những đoạn hội thoại, những tình huống giao tiếp thông thường và những tình huống giao tiếp thường gặp trong kinh doanh. Những đoạn hội thoại đó được biên tập lại thành những bài giảng. Trước khi bắt đầu luyện nghe, bạn sẽ được xem trước những từ mới trong bài và được giảng giải chi tiết cách dùng của từ đó. Sau khi bài nghe kết thúc, sẽ có phần luyện tập cho bạn. Giọng đọc của các nhân vật trong ứng dụng rất truyền cảm, dễ nghe và hiện nay, Học Tiếng Anh VOA – TFlat đã có hàng ngàn bài học cho bạn.
Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây:
https://download.com.vn/android/hoc-tieng-anh-voa-tflat-cho-android/download

BBC learning English

Đây là một ứng dụng rất hay trên Android, được thiết kế cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng này được thiết kế hơi khó hiểu nên tôi không nêu ứng dụng này lên đầu. Với BBC learning English, bạn có thể luyện khả năng phát âm như người bản xứ, học cách giao tiếp thông qua một series truyện với cấu trúc đơn giản, chủ đề thú vị., luyện nghe và học thêm từ vựng thông qua các tin tức và bài tập nhỏ. Đây cũng là một ứng dụng tốt cung cấp cho bạn những kiến thức thú vị và cần thiết đấy!
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.elearning.bbc&hl=vi

Duolingo

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Duolingo chưa? Xin được giới thiệu với bạn ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã được đánh giá là “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ tốt nhất”! Đây cũng là một ứng dụng dành cho Android. Điều gì đã giúp ứng dụng này đạt được lời khuyên như vậy? Câu trả lời là ứng dụng này mang lại cho bạn cảm giác thoải mái giống như đang chơi game vậy. Khi học trên Duolingo, bạn sẽ được cung cấp cho “điểm kinh nghiệm, “level” và “mạng sống” nữa đấy! Duolingo không chỉ giúp bạn luyện nghe nói mà còn cải thiện ngữ pháp, từ vựng, khả năng dịch thuật. Đây là một ứng dụng thú vị giúp bạn có cảm giác “học mà chơi, chơi mà học”. Vừa không gò bó, khuôn khổ lại vừa hiệu quả, đúng không nào?
Vào link dưới đây để tải ứng dụng, bạn nhé!
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo&hl=vi

Tiếng Anh giao tiếp 123

Tiếng Anh giao tiếp 123 là một ứng dụng miễn phí trên Android, cung cấp những câu đàm thoại và giao tiếp theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể học giao tiếp bằng cách nghe và lặp lại, bạn cũng có thể nâng cao kĩ năng nghe và mở rộng vốn từ của mình. Tính năng ghi âm lại giọng nói sẽ hỗ trợ bạn cải thiện khả năng phát âm của mình. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể hỗ trợ bạn học online và offline. Bạn sẽ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Không phải “lăn tăn” mỗi khi không có wifi hoặc 3G đâu nhé!
Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tienganh123.android2&hl=vi

Tags
Show More

Leave a Reply

Close