Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Vũng Tàu

ILA Vũng Tàu

Đã có nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Vũng Tàu với các thương hiệu khác nhau, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp với mức học phí cao ngất ngưởng. Thế nhưng, ILA Vũng Tàu trong lòng mọi học sinh đã – đang theo học vẫn luôn là lựa chọn số một bởi sự chân tình, nhiệt huyết của các thầy cô, cán bộ nhân viên trung tâm, cũng như hàng loạt các hoạt động/chương trình ngoại khóa, dã ngoại “có một không hai”. 

Nhằm giúp khắc phục những hạn chế trong việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh tại các trường học khi chỉ tập trung chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, trong suốt thời gian vừa qua, ILA Vũng Tàu cố gắng không ngừng để xây dựng và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh hiệu quả tới các em học sinh, củng cố hoàn thiện tối đa cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, thực hiện tốt “Cam kết chất lượng đào tạo” đã được đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Mang trong mình sứ mệnh, đó là đưa tiếng Anh trẻ em Vũng Tàu lên một tầm cao mới, sánh vai cùng các em nhỏ học sinh trong top đầu trên cả nước. Vì vậy, trong suốt thời gian vừa qua, ILA Vũng Tàu luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ qua chương trình học tiếng Anh, từ những bộ giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện cho đến hệ thống cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy cũng phải đầy đủ và khang trang nhất. Với những ưu điểm vượt trội này, ILA Vũng Tàu tự hào là địa chỉ tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay tại Vũng Tàu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 208 Thống Nhất (mới), P.8, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 730 4466
Fanpage: https://www.facebook.com/ILAVungTauMimasy/

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Và tại Vũng Tàu, trung Tâm Anh Ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.

Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, trung Tâm Anh Ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ. Tiếng Anh sẽ đến với các bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt. Giáo trình học tại trung Tâm Anh Ngữ AMA không chỉ mang lại những kiến thức tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho các bé trong giao tiếp.

Trong quá trình dạy học, trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm trung Tâm Anh Ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 K1- Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP. Vũng TàuĐiện thoại: 0254 3576 110
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau/

Website: https://amavungtau.edu.vn/

Trung Tâm Tiếng Anh Abc4kids Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu, trung Tâm Tiếng Anh Abc4kids hiện là một trong số những trung tâm học tiếng anh cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Chương trình học của trung tâm được đánh giá là ưu việt hơn hẳn so với các đơn vị khác. Bởi lẽ khi đến với nơi này, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh trẻ em độc đáo và khác biệt; là nơi mà các em được tạo điều kiện phát huy toàn diện khả năng của mình.

Với các lớp học tại trung Tâm Tiếng Anh Abc4kids, giáo viên sẽ định hướng cho học sinh tìm hiểu kiến thức trước ở nhà. Khi lên lớp, các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động tương tác để học viên thực hành. Chính nhờ điều này mà các em sẽ hiểu và biết cách ứng dụng ngôn ngữ trong thực tế, gắn nó với cuộc sống thường ngày của mình, thông qua đó rèn luyện thói quen để chủ động học tập mà không cần ai thúc giục. 

Là nơi tập hợp những giáo viên bản ngữ Anh Mỹ, giáo viên Việt Nam có bằng cấp chuyên môn với chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô tốt nghiệp các trường Đại học uy tín với kinh nghiệm và nhiệt huyết yêu nghề, trung Tâm Tiếng Anh Abc4kids thật sự là một địa chỉ tuyệt vời để cho con theo học, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

  • 90 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Vũng Tàu.
  • 220 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Tàu

Điện thoại: 0902.318.313 – 0919.318.313
Fanpage: https://www.facebook.com/abc4kidsvn/

Website: http://abc4kids.vn

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close