Tin Giáo Dục

Top 3 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương

Popodoo Smart English Hải Dương

Được ra đời với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả, thông qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất các bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với các hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó bao gồm cả Hải Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122A Điện Biên Phủ, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
Điện thoại: 0901.563.166 – 0901.593.166
Fanpage: https://www.facebook.com/Popodoo-Smart-English-Hải-Dương-109751442778576/

Website: http://popodoosmartenglish.com.vn/

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương

Là trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ nhỏ khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học, khiến trẻ tích cực tham gia giờ học một cách hiệu quả, Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương pháp giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học”, ”mang cả thế giới vào trong lớp học”, Ocean Edu giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách bền vững trong những năm tháng đầu đời. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm mong muốn xây dựng phát triển thêm nữa những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Với Ocean Edu, trung tâm không có khách hàng mà chỉ có phụ huynh và các con. Chính vì thế, kể từ khi thành lập cho đến giờ Ocean Edu quan tâm nhiều hơn cả chính là việc các con đã thay đổi tiến bộ ra sao, phụ huynh mong muốn điều gì. Sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh chính là chìa khóa duy nhất giúp Ocean Edu tiến bước. Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam trong từng thành viên từ nhân viên tới ban lãnh đạo tại Ocean Edu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: số 67 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương
  • Cơ sở 2: số 281 Thanh Niên, phường Hải Tân, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220.3898.055 – 0220.355.2222
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.HaiDuong/
Website: 
https://ocean.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thế nhưng trước vô số trung tâm Tiếng Anh tại Hải Dương, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam luôn được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất trên địa bàn.

Học tiếng Anh điều quan trọng là phải được trải nghiệm được trò chuyện giao tiếp một cách thường xuyên với người bản ngữ, có như thế mới có thể nâng cao sự tự tin cũng như phản xạ tốt tiếng Anh tốt cho học sinh. Song bên cạnh đó, học sinh cũng cần nắm vững cả kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu dần dần việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Thấu hiểu điều này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine ngay từ đầu đã kết hợp cả giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam trong chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ tại trung tâm.

Và cũng chính bởi việc được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: 76 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0220.3.852.525 – 0983.313.902 
Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/

Website: http://www.sunshinevn.edu.vn/

Tags
Show More

Leave a Reply

Close