Tin Giáo Dục

Top 4 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

Apollo 360º

Được thành lập từ năm 1994, Apollo English được biết đến là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm, Apollo luôn tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo vẫn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. 

Tại đây, chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Apollo vẫn thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm với chương trình học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng được những đặc điểm và nhu cầu của nhóm đối tượng này chẳng hạn như: Apollo 360° Access, Apollo 360° Flexi (100% giáo viên nước ngoài), chương trình dạy ngữ pháp cơ bản và nâng cao…

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Apollo 360º?

 • Áp dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh FLIP: Chủ động và linh hoạt sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ cá nhân. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp học viên nâng cao tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, đem đến kết quả học tập vượt trội.
 • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mình mong muốn.
 • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn thích hợp cho đối tượng người lớn.
 • Môi trường học tập hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của từng học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

 • Tầng 5, số 181 – 183 – 185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04.73060888 – 04.71092999
 • Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 04. 3834 9988

Website: http://apollo360.edu.vn

Còn nếu bạn muốn tìm những địa chỉ tiếng anh cơ bản thì hãy xem bài viết: Top địa chỉ học tiếng anh cho người mới bắt đầu Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Trung tâm tiếng Anh Aroma được đánh giá là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Chương trình học tại Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là những người đi làm. Vậy nên, trung tâm được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc của bản thân.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Aroma?

 • Học viên sẽ được học Tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, dịch vụ, sản phẩm, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình,… Học qua thực hành nên sẽ cảm thấy hứng thú và dễ hiểu – dễ làm
 • Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung
 • Học toàn diện cả 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật
 • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh dựa theo phương pháp Aroma Natural
 • 100% giảng viên đều là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Học phí: từ 3.500.000 VNĐ/khóa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Các địa điểm khai giảng vào tháng 3/2017

 • Số 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Hà Nội
 • Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0901 70 12 13
Website: http://aroma.vn

Còn nếu bạn muốn tìm những địa chỉ tiếng anh cơ bản thì hãy xem bài viết: Top địa chỉ học tiếng anh cho người mới bắt đầu Hà Nội

Elight

Elight chắc chắn cũng sẽ là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội dành cho những ai đi làm. Đảm bảo trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn như bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mang tên phỏng vấn xin việc vì trình độ tiếng Anh không đạt yêu cẩu, đã đi làm rồi mà không thể soạn thảo được các hợp đồng tiếng Anh, cũng như không hiểu các tài liệu tiếng Anh, không hiểu sếp muốn nói gì với mình, hay muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC và giao tiếp tiếng Anh công sở thành thạo hơn. 

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Elight?

 • Nội dung học đầy đủ, được thiết kế một cách khoa học, lộ trình hợp lý được giới chuyên môn chứng nhận hiệu quả, đặc biệt với mindmap của người Việt Nam.
 • Khóa học không chỉ cung cấp các kiến thức về học thuật mà còn lồng ghép khá nhiều kinh nghiệm thực tế, văn hóa công sở và đó chính là những hành trang quý giá cho sự nghiệp của các bạn sau này.
 • Xây dựng chương trình học phối kết hợp bao gồm học trên lớp và học trực tuyến, không chỉ cung cấp đủ kiến thức cho học viên, mà còn xây dựng được một môi trường học tiếng Anh khuyến khích sự yêu thích, đam mê học tiếng Anh, từ đó thúc đẩy các thói quen tốt hỗ trợ các kĩ năng ngôn ngữ.
 • Đội ngũ giảng viên “trẻ, khỏe, có năng lực”

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số nhà 22, trong khu Nhà Hát Chèo Việt Nam, ngõ 169 đường Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 098 193 70 66
  Websitehttp://tienganh.elight.edu.vn/

  Còn nếu bạn muốn tìm những địa chỉ tiếng anh cơ bản thì hãy xem bài viết: Top địa chỉ học tiếng anh cho người mới bắt đầu Hà Nội

  ENCI EDUCATION

  ENCI EDUCATION là nơi đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm với mức học phí cạnh tranh nhưng chất lượng đảm bảo, nhờ vào việc áp dụng tối đa công nghệ mới, nhằm giảm thiểu những chi phí tốn kém như bộ máy quản lý cồng kềnh, hay chi phí quảng cáo truyền thống,… để từ đó tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc học viên cùng những giá trị tặng thêm độc đáo.

  Với nội dung giảng dạy được chia thành từng chủ đề: gia đình, đồng nghiệp, môi trường làm việc, giao thông công cộng, đạo đức xã hội,  văn hóa vùng miền,… ENCI EDUCATION sẽ giúp các học viên cảm thấy gần gũi với thực tế và dễ áp dụng hơn.

  Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại 
  ENCI EDUCATION?

  • Nâng cao sự tự tin ở bản thân khi giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua việc dám nói cũng như dám thể hiện bản thân
  • Cải thiện được phong thái, cử chỉ và điệu bộ của bản thân khi giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Cải thiện được cách phát âm và khả năng tư duy trực diện bằng tiếng Anh trong khi giao tiếp
  • Các phòng học tại ENCI đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc họa tập được tốt hơn
  • Giáo trình được sử dụng đều có xuất xứ từ các nhà xuất bản danh tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, Longman, Collins Cobuild, Macmillan,… kết hợp cùng với các giáo trình tự biên soạn một cách công phu, kết tinh từ nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại ENCI.
  • Đội ngũ giáo viên của ENCI là những thầy – cô có bằng cấp uy tín, kinh nghiệm lâu năm cùng phương pháp sư phạm linh hoạt và phong cách giảng dạy lôi cuốn.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: +84 981138785
   Website: https://tienganhnguyetca.com/

   Còn nếu bạn muốn tìm những địa chỉ tiếng anh cơ bản thì hãy xem bài viết: Top địa chỉ học tiếng anh cho người mới bắt đầu Hà Nội

   Tags
   Show More

   Leave a Reply

   Close