Mẹ Cân Đối

Kem chống rạn da Pigeon của Nhật Bản – Làm Mẹ Cân Đối

Kem chống rạn da Pigeon của Nhật Bản chứa axit hydroxyl (AHAs), axit glycolic, Retin-A, vitamin D3, vitamin E, collagen..làm mềm da, giảm tối đa các vết rạn sau sinh.

  • Kem tan mỡ bụng Clarins Body Shaping Cream
  • Cách ủ tóc bằng dầu dừa đúng cách giúp tóc suông mượt

Kem chống rạn da Pigeon

  • Trọng lượng: 250g
  • Tác dụng: giúp giảm tối đa những vết rạn sau khi sinh.
  • Mua hàng gọi 0934 387 917

Kem chống rạn da Pigeon của Nhật Bản

Giới thiệu kem chống rạn da Pigeon cho bà bầu, phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh, những vết rạn da, “tàn dư” sau thời gian mang thai cũng chính là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Làn da phụ nữ thường bị rãn mất đàn hồi và xấu đi sau khi sinh nở, bởi vậy sản phẩm hồi phục sau sinh chứa nhứng họat chất tự nhiên được lựa chọn để lấy lại sự rắn chắc đàn hồi và sự mịn màng của da . Rạn da không chỉ làm mất thẩm mỹ mà chúng còn làm cho làn da trở nên mỏng, yếu và nhão. Vì vậy kem chống rạn da sau khi là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ để có làn da như tuổi thanh xuân

Kem chống rạn da Pigeon chứa axit hydroxyl (AHAs), axit glycolic, Retin-A, vitamin D3, vitamin E, collagen..làm mềm da, giảm tối đa các vết rạn sau sinh.

Các vết rạn khác nhau cần những loại kem chống rạn da khác nhau. Trước khi chọn mua kem, bạn phải tìm hiểu thành phần của kem và loại rạn mình đang bị. Với những vết rạn đỏ, cần chọn loại kem có khả năng xâm nhập vào bên trong làn da. Đó là những loại kem chiết xuất từ lô hội (aloe vera), dầu dừa (cocoa butter), hạt nho (grape seed), vitamin E, collagen, pro-vitamin B5

Với những vết rạn da cũ xù xì, cần dùng cách tẩy tế bào chết trên da trước khi bôi kem chống rạn. Bởi vì, tế bào chết trên bề mặt da sẽ ngăn cản làn da hấp thu thành phần có trong kem chống rạn. Kem chống rạn hợp với làn da kiểu này là chứa axit hydroxyl (AHAs), axit glycolic, Retin-A, vitamin D3.

Hướng dẫn sử dụng kem chống rạn da Pigeon của Nhật đúng cách

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên  thoa kem chống rạn da lên vùng bụng, ngực, hông, đùi bắt đầu từ tháng thứ 3 của thai kỳ và tiếp tục sau khi sinh một tháng. Vừa thoa, vừa massage nhẹ nhàng để kem có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.

Từ khóa

  • Kem chong ran da pigeon 
  • Kem tri ran da cho ba bau pigeon
  • Kem chong ran da pigeon danh cho ba bau va phu nu sau sinh

 

Bài viết Kem chống rạn da Pigeon của Nhật Bản đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close